BÁN CUỘN MÀNG LỤA LAMINATE CÁN MÀNG ẢNH GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM

08/09/2022
  

Bạn đã biết nơi nào bán cuộn màng lụa laminate cán màng ảnh giá tốt nhất TP.HCM chưa? Công ty Kim Sa là một gợi ý tuyệt vời sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Cam kết sản phẩm tốt chất lượng chính hãng cùng mức giá  bán vô cùng rẻ. Giao hàng đến tận nơi.

VÌ SAO MÀNG LAMINATE DƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG CÁN MÀNG ẢNH?

Sử dụng màng laminate trong ngành ảnh giúp tạo ra những sản phẩm có nhiều  ưu điểm tuyệt vời đó là:

  • Tinh xảo, sắc nét, nghệ thuật, giá thành hợp lý.
  • Sản phẩm không có quy trình bảo dưỡng phức tạp.
  • Dễ dàng lau bằng chổi mềm, khăn ẩm mà không sợ hỏng bề mặt tranh.
  • Ảnh có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng treo lắp..

MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM CỦA CUỘN MÀNG LỤA LAMINATE CÁN MÀNG ẢNH

  • Cuộn màng lụa laminate được làm từ Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, sản xuất 100% tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Đài Loan.
  • Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua quy trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ. Tuân thủ theo Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015.
  • Màu sắc: Trong suốt; Mờ hạt nhuyễn và Mờ hạt lớn.
  • Quy cách: 0,635m x 45m; 1,27m x 45m; 1,52m x 45m

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA CUỘN MÀNG LỤA LAMINATE

Cuộn màng lụa laminate dùng để Cán màng trong ngành ảnh đặc biệt là ảnh nghệ thuật, ảnh cưới. Giúp Bảo vệ cho tấm ảnh bền màu, sắc nét, đẹp qua thời gian và chống hư hỏng.

ĐỊA CHỈ BÁN CUỘN MÀNG LỤA LAMINATE CÁN MÀNG ẢNH GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM

Với những ai đang cần tìm địa chỉ bán cuộn màng lụa laminate cán màng ảnh giá tốt nhất TP.HCM có thể liên hệ đến công ty Kim Sa để tham khảo và lựa chọn. Cuộn màng lụa laminate cán màng ảnh có nhiều kích thước, màu sắc đa dạng phù hợp mọi nhu cầu của bạn.

Sản phẩm có độ dẻo, dai, độ đàn hồi tốt, không bị ố vàng theo thời gian. Có khả năng chống nước, chống bụi bẩn, chống ẩm mốc tốt. Đặc biệt rất dễ sử dụng, đảm bảo tính thẫm mỹ cao nhất.

Chúng tôi báo giá tốt nhất có thể. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Cam kết cung cấp hàng chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng.

Vậy nên để có được sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt nhất, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tại Hotline/Zalo: 0909 280 167 để được công ty Kim Sa tư vấn và hỗ trợ kịp thời.