BẢNG GIÁ HẠT NHỰA MÀU MỚI NHẤT

28/03/2022
  

Để tạo nên những thành phẩm nhựa độc đáo về màu sắc thì không thể thiếu hạt nhựa màu. Tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa đang là nơi phân phối hạt nhựa màu uy tín. Nếu quý khách muốn biết chính xác  bảng giá hạt nhựa màu mới nhất. Nhanh tay liên hệ tại Kim Sa tại zalo: 0909.280.167 để nhân viên tư vấn miễn phí.

                                   

HẠT NHỰA MÀU LÀ GÌ?

Là nguyên liệu giúp tạo màu cho sản phẩm nhựa. Sản phẩm được cấu tạo từ bột màu cao cấp, nhựa nền và một số loại phụ gia.  Sử dụng hạt nhựa màu trong sản xuất nhựa không những giúp tạo màu sắc tuyệt vời cho thành phẩm.

                                     

ĐẶC ĐIỂM HẠT NHỰA MÀU

  • Hạt nhựa tạo màu vô cùng đặc sắc: màu xanh, đỏ, tím, vàng, đen, màu trắng, …
  • Được sản xuất với kiểu dáng hạt hình trụ
  • Có khả năng chịu nhiệt
  • Hỗ trợ phân tán khi gia công cũng như nhuộm màu cực kỳ tốt.
  • Không chứa chất độc hại, an toàn cho người dùng
  • Hạt nhựa màu cô đặc sẽ tạo màu cho các thành phẩm nhựa một cách tự nhiên, đẹp
  • Đặc biệt, sản phẩm này thích hợp với hầu hết các loại nhựa nguyên sinh cũng như nhựa tái sinh khác nhau, như: nhựa PP, PE, PC, PS, ABS, …

                                     

BẢNG GIÁ HẠT NHỰA MÀU MỚI NHẤT

Công ty Kim Sa là một trong công ty chuyên cung cấp vật liệu nhựa. Chúng tôi phân phối hạt nhựa màu cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất.

Hiện nay, hạt nhựa màu tại Kim Sa có đầy đủ các loại màu phong phú đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Đến Kim Sa , quý khách còn nhận được đơn hàng có giá thành luôn rẻ nhất. Chiết khấu giá cao cho những ai mua số lượng nhiều.

Những ai đang muốn biết bảng giá hạt nhựa màu mới nhất, hãy liên hệ tại Kim Sa. Công ty luôn có nhân viên trực 24/7 trên Hotline: 0909.280.167 hoặc Website: https://xuongingiarekimsa.com. Cam kết phục vụ quý khách hàng với dịch vụ mua sắm uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Công ty Kim Sa đảm bảo giao hàng nhanh chóng, miễn phí ship tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh cho đơn hàng mua sỉ..