BẢNG GIÁ HẠT NHỰA NGUYÊN SINH 2022

14/04/2022
  

Ngày nay, các đồ dùng vật dụng sử dụng trong đời sống từ chất liệu nhựa rất phổ biến. Mỗi loại nhựa có đặc tính khác nhau nhằm phù hợp với mục đích ứng dụng.

Nhưng trong các loại hạt nhựa được ưa chuộng bởi tính năng ưu việt đó là hạt nhựa nguyên sinh. Để biết bảng giá hạt nhựa nguyên sinh 2022, quý khách đến công ty Kim Sa. Chúng tôi sẽ thông tin chính xác giá cả. Cam kết báo giá siêu rẻ.

HẠT NHỰA NGUYÊN SINH LÀ GÌ?

Là một sản phẩm nhựa được sinh ra từ dầu mỏ, các thành phần hóa học của dầu mỏ được chia tách bằng phương pháp chưng cất phân đoạn tạo ra những hạt nhựa có giá trị sử dụng phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng.

Hạt nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng, không pha tạp chất và không có phụ gia. Hạt nhựa nguyên sinh có màu trắng tự nhiên và khi đưa vào sử dụng có thể pha thêm các hạt tạo màu khác nhau để có được màu sắc mong muốn.

ĐẶC TÍNH HẠT NHỰA NGUYÊN SINH

-Hạt nhựa nguyên sinh có tính mềm dẻo

-Có độ đàn hồi cao

-Chịu được cong vênh

-Chịu lực tốt

-Có độ bền tốt.

HẠT NHỰA NGUYÊN SINH ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Hạt nhựa nguyên sinh có tính năng ưu việt, đặc biệt là an toàn không độc hại cho người sử dụng . Vì thế, sản phẩm hạt nhựa nguyên sinh có nhiều ứng dụng sản xuất cao, như:

+Sử dụng sản xuất đồ chơi trẻ em

+Thiết bị y tế : Thiết bị nha khoa, dụng cụ phẫu thuật, ống, chai,…

+Chi tiết trong máy móc, thiết bị

+Linh kiện ô tô, máy bay

BẢNG GIÁ HẠT NHỰA NGUYÊN SINH 2022

Hiện tại, hạt nhựa nguyên sinh được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. Vậy nên giá cả cũng khác nhau. Vậy để biết chính xác bảng giá hạt nhựa nguyên sinh 2022.

Quý khách đến ngay Công ty Kim Sa. Nhiều năm qua, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng mang đến sản phẩm tuyệt vời, đảm bảo hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao.

Điểm nổi bật tại công ty đó là báo giá bảng giá hạt nhựa nguyên sinh 2022 luôn rẻ nhất, chiết khấu giá cao cho đơn hàng mua sỉ số lượng lớn.

Quý khách nhanh tay đặt hàng tại số Hotline: 0909.280.167 . Nhân viên Kim Sa tư vấn và lên đơn hàng thành công.