Bạt hiflex xuyên sáng mua ở đâu?

26/07/2023
  

Bạt hiflex xuyên sáng là gì? Bạt hiflex xuyên sáng mua ở đâu? Tham khảo qua những nội dung mà Kim Sa chia sẻ dưới đây để có lời giải đáp chi tiết nhất bạn nhé.

Bạt hiflex xuyên sáng là gì?

Bạt hiflex xuyên sáng là loại bạt thường được sử dụng để in UV, thể hiện những thông tin cần thiết trên bạt và dùng để làm biển hiệu đặt ở quán ăn, quán cafe, nhà hàng,…

Điểm nổi bật của loạt bạt này so với các loại thông thường là khả năng xuyên sáng đến 50%, giữ được màu sắc trong thời gian dài nên được ứng dụng khá phổ biến.

Bạt hiflex xuyên sáng mua ở đâu?

Bạt hiflex xuyên sáng mua ở đâu?

Bạn có thể tìm mua bạt hiflex ở nhiều cửa hàng trên thị trường, nhưng về chất lượng rất khó đảm bảo nếu không có nhiều kinh nghiệm. Kim Sa là địa chỉ chuyên bán bạt hiflex uy tín tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, phù hợp với nhiều công nghệ in ấn, đa dạng về kích thước và có giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tại TPHCM trong  48 giờ và trên toàn quốc chỉ từ 3 – 5 ngày.

Nhanh tay liên hệ với Kim Sa qua hotline: 0909 280 167 để đặt mua bạt hiflex xuyên sáng chất lượng và sở hữu bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt nhất bạn nhé.