CÁC LOẠI HẠT NHỰA: PE, HDPE, PP, HDPE B5630, HDPE 5502BN, HDPE YARN, HDPE 8010. 

28/03/2022
  

Công ty Kim Sa chuyên cung cấp các loại hạt nhựa PE, HDPE, PP, HDPE B5630, HDPE 5502BN, HDPE Yarn, HDPE 8010, …Sản phẩm chất lượng cao, hàng nhập uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi báo giá bán luôn rẻ nhất cho khách hàng trên Toàn quốc.

CÁC LOẠI HẠT NHỰA: PE, HDPE, PP, HDPE B5630, HDPE 5502BN, HDPE YARN, HDPE 8010,….

Để giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, Công ty Kim Sa đã phân phối nhiều loại hạt nhựa khác nhau. Cụ thể:

*Hạt nhựa PE :

Đây là một hạt nhựa dẻ, có cấu trúc tinh biến thể biến thiên. Hạt nhựa PE có tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt, chống thấm nước.

Hạt nhựa PE hiện đang sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề của đời sống. Nhưng trong đó chủ yếu được dùng để dùng làm bao bì, túi nilon.

*Hạt nhựa HDPE :

Đặc điểm nhựa có độ bền cực tốt, chống ăn mòn bởi các loại acid và muối. Ứng dụng hạt nhựa HDPE làm ống cấp thoát nước, ống dẫn nước thải, ống luồn dây điện và cáp điện, …

*Hạt nhựa PP:

Là loại hạt nhựa phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày của con người. Hạt nhựa PP có màu trắng trong suốt. Tuy nhiên có thể pha các loại hạt tạo màu nhằm tạo nên các màu sắc khác nhau. Ưu điểm hạt nhựa PP có độ tính bền cơ học cao, hạt cứng.

*Hạt nhựa HDPE 5630 :

Đây là hạt nhựa có ứng dụng phổ biến trong việc sản xuất thổi túi, bao bì núi nilon.

*Hạt nhựa HDPE 5502BN:

Hạt nhựa chuyên dùng để đóng gói ngành dược, thực phẩm, sản phẩm thổi can lọ, …

*Hạt nhựa HDPE Yarn :

Sản phẩm dùng sản xuất phun và kéo ra các loại lưới đánh cá, dây thừng dây cước, làm các loại bạt HDPE, …

* Hạt nhựa HDPE 8010:

Là loại hạt nhựa dùng sản xuất dây thừng, bạt che, túi dệt, tấm xốp, …

NƠI CUNG ỨNG CÁC LOẠI HẠT NHỰA: PE, HDPE, PP, HDPE B5630, HDPE 5502BN, HDPE YARN, HDPE 8010,….CÓ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

Các loại hạt nhựa đủ loại đang có nhiều công dụng đa dạng trong lĩnh vực sản xuất tạo ra thành phẩm hữu ích. Quý khách đến Công ty Kim Sa, chúng tôi cung cấp các loại hạt nhựa PE, HDPE, PP, HDPE B5630, HDPE 5502BN, HDPE Yarn, HDPE 8010, …Sản phẩm hàng cao cấp, nhập chính hãng từ nhà máy sản xuất.

Đối với chính sách giá cả, công ty luôn báo giá cực rẻ. Giảm giá chiết khấu cao cho những đơn mua sỉ.

Hãy nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.280.167, nhân viên công ty Kim Sa nhiệt tình tư vấn lựa chọn sản phẩm đúng yêu cầu. Chúng tôi nhận giao hàng nhanh – ship hàng tận nơi..