CÁC LOẠI MỰC IN LỤA THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

11/03/2022
  

Trong ngành in lụa hiện nay sử dụng nhiều loại mực in lụa khác nhau. Tùy theo nhu cầu của sản phẩm in ấn sẽ lựa chọn mực in phù hợp nhất. Công ty Kim Sa là nơi chuyên bán các loại mực in lụa thông dụng nhất hiện nay. Chúng tôi chiết khấu giá cao khách hàng mua sỉ hay lẻ trên Toàn quốc. Dịch vụ ship hàng tận nơi- nhanh chóng.

CÁC LOẠI MỰC IN LỤA THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Để đảm bảo thành phẩm in ấn chất lượng cao thì vai trò sử dụng các loại mực in thích hợp là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, các loại mực in lụa được sản xuất với nhiều chủng loại.

Công ty Kim Sa là nơi đang cung cấp các loại mực in lụa thông dụng nhất hiện nay, đó là:

      *Mực in lụa gốc dầu:

Đây là mực in lụa có đặc trưng mùi dầu, mùi nặng nhẹ tùy theo từng loại, thế nhưng những loại mực này thường được pha chế sẵn nên sẽ có mùi nhẹ hơn.

Ưu điểm mực in lụa gốc dầu có khả năng kháng nước, không bị nhòe khi gặp nước. Mực nhanh khô.

Ứng dụng loại mực này thường dùng in trên sản phẩm ba lô, túi xách, vải không dệt, xép xốp, …

      *Mực in lụa gốc nước:

Là mực in được sử dụng rất phổ biến trên chất liệu vải như cotton, linen, bamboo, …Bởi vì mực rất dễ bám màu và cho hình ảnh đẹp hơn. Mực khô cực nhanh sau khi in ấn. Đặc biệt, mực in lụa gốc nước không có mùi nên không làm người dùng cảm thấy khó chịu.

      *Mực in lụa UV:

Mực in lụa UV cũng là một trong những loại mực có gốc dầu nhưng có mùi hôi nhẹ hơn. Đây là một loại mực khi in sẽ tạo độ bóng cho sản phẩm. Do vậy, mực UV thường được dùng để trang trí. Khi ứng dụng mực in UV sẽ có hình ảnh sống động hơn và tăng được tính thẩm mỹ cao hơn.

      *Mực in lụa Plastisol:

Đặc điểm mực Plastisol là tạo ra bề mặt in rất đẹp, có độ bóng và có khả năng giữ vững tuổi thọ cao. Khi hình ảnh đã được in thì chúng sẽ không khô tự nhiên, mà cần phải trải qua quá trình sấy nóng ở nhiệt độ 160 độ C.

      *Mực in lụa Sublimation :

 Ưu điểm mực in là lên màu rất chuẩn. Có khả năng chịu nhiệt lên 220 độ C. Mực có thể sử dụng đa dạng trên các vật liệu in như: thủy tinh, vải, gốm sứ, kim loại, nhựa PVC, …

       Như vậy, phương pháp in lụa có thể sử dụng 5 loại mực như trên. Mỗi loại mực sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, các sản phẩm khi được hoàn thiện sẽ có đặc điểm không giống nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn mực in phù hợp nhất để tạo nên những thành phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất.

Để có những loại mực in lụa chuẩn nhất, quý khách hãy liên hệ tại Kim Sa thông qua hình thức:

+ Gọi vào số Hotline: 0909.280.167

+ Hoặc truy cập vào Website: https://xuongingiarekimsa.com

Công ty chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn mực in lụa đúng như mong muốn, báo giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường .