CÁC LOẠI MỰC IN MÃ VẠCH WAX 110MM*300M, MỰC IN TEM NHÃN CHÍNH HÃNG

05/04/2022
  

Mực in mã vạch wax là loại ribbon có giá thấp nhất trong các loại Mực in mã vạch.  Công ty Kim Sa hiện đang phân phối Mực in mã vạch wax 110mm*300m sử dụng tốt với tem nhãn decal chất liệu giấy cho hình ảnh rõ nét. Cam kết hàng chất lượng chính hãng, giá cả rất hợp lý mang lại chất lượng in tốt nhất.

MỰC IN MÃ VẠCH WAX

  – Mực in wax như lớp film mỏng được quấn thành dạng cuộn với phần lõi bên trong (có thể là lõi giấy hoặc lõi nhựa). Mực được tạo nên chủ yếu từ chất liệu sáp. Ngoài tên gọi mực in mã vạch wax thì chúng còn được biết đến với tên gọi ribbon wax.

  – Mực in mã vạch Wax Khi kết hợp cùng decal tem nhãn và máy in barcode in nhiệt gián tiếp sẽ giúp quý khách  tạo ra được những chiếc tem chứa thông tin (ở đây có thể là dữ liệu chữ, số, ký hiệu, mã vạch,…) mà quý khách mong muốn.

  – Thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác Chỉ dùng cho các loại giấy thông thường sử dụng ở môi trường trong nhà. Với đặc trưng thông dụng, giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình mang hiệu quả kinh tế cao . Wax là loại mực có giá rẻ nhất, đáp ứng tốt với nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  –  Ribbon Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty may mặc, gốm sứ …

   Mực in mã vạch wax dùng cho dòng máy in: GODEX, DATAMAX, ZEBRA, INTERMEX, SATO…

  Mực in mã vạch wax bao gồm mực wax inside (mặt mực ở bên trong) và mực wax outside (mặt mực ở bên ngoài).

ĐẶC ĐIỂM CỦA MỰC IN MÃ VẠCH WAX

 • Do được cấu tạo từ chất liệu sáp nên mực in mã vạch wax sẽ mang trong mình những đặc điểm sau:
 • Nhiệt độ nóng chảy thấp, khi in ấn quý khách không cần điều chỉnh nhiệt độ đầu in lên cao, nhờ đó áp lực của đầu in khi in ấn cũng thấp hơn, giúp bảo vệ đầu in của máy tốt hơn.
 • Thích hợp với hầu hết tất cả các dòng máy in mã vạch đang có mặt trên thị trường.
 • Phù hợp để sản xuất tem nhãn ứng dụng trong môi trường điều kiện thường, không chịu các tác động từ yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, ma sát,… vì mực có thể bị bay, phai khi gặp những yếu tố trên tác động. Điển hình là mực in mã vạch wax thường được dùng để sản xuất tem nhãn giá, tem mã vạch hỗ trợ thanh toán,…trong các cửa hàng, shop, siêu thị,…
 • Mực in mã vạch wax thích hợp để kết hợp cùng decal giấy thường, decal PVC.
 • Đây cũng là loại mực in tem có chi phí đầu tư tiết kiệm nhất trong tất cả các loại mực in mã vạch.

MỰC IN MÃ VẠCH WAX 110MM*300M

 • Thông số kỹ thuật
 • Kích thước: 100mm x 300m (rộng x dài)
 • Màu: đen
 • Máy in phù hợp: máy in mã vạch để bàn Argox, Bixolon, Godex, Xprinter, Zebra…
 • Giấy in phù hợp: giấy decal chuyển nhiệt chất liệu giấy thường (bóng hoặc nhám), khổ giấy (rộng) nhỏ hơn 100mm

CÔNG TY KIM SA – NHÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI MỰC IN MÃ VẠCH WAX 110MM*300M, MỰC IN TEM NHÃN CHÍNH HÃNG

Công ty Kim Sa  cung cấp đầy đủ các loại mực in mã vạch, ngoài  ribbon wax  còn có   ribbon wax resin và ribbon resin phù hợp với từng chất liệu giấy và nhu cầu ứng dụng tem nhãn của khách hàng.  Cam kết hàng chính hãng,  giá rẻ nhất thị trường.

Để được tư vấn chính xác loại mực in mã vạch quý khách đang cần, hãy liên hệ Công ty Kim Sa theo số Hotline/Zalo: 0909 280 167 ngay hôm nay nhé. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý, doanh nghiệp.