CÁC MẪU TEM DÁN SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

05/04/2022
  

Tem dán sản phẩm  giống như hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm. Đây cũng là một trong nhiều tiêu chí dùng để đánh giá, xem xét và lựa chọn sản phẩm.

Tem nhãn bao gồm tên sản phẩm, thành phần, nguồn gốc sản xuất, logo hoặc hình ảnh, biểu tượng nơi sản xuất, ngôn ngữ trên tem nhãn,…  liên hệ với công ty Kim Sa để được lựa chọn các mẫu tem dán sản phẩm đẹp nhất – rẻ nhất và chất lượng nhất nhé.

CÁC MẪU TEM DÁN SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT TẠI CÔNG TY KIM SA

Tem nhãn nhựa

Đây là một trong những tem nhãn phổ biến và được nhiều người ưu chuộng sử dụng. Có lẽ bởi, chúng được cấu tạo gồm 4 lớp giúp tem nhãn nhựa có độ kết dính cao, đồng thời có khả năng kết dính ngay cả những môi trường khắc nghiệt nhất: nắng, mưa, môi trường có độ ẩm cao,…Tem nhãn nhựa có đa dạng các loại, hình thù phù hợp với từng sản phẩm: tem nhãn nhựa hình tròn, hình oval, hình vuông, hình chữ nhật. Ngoài ra còn có hình ngôi sao, trái tim, huy hiệu sẽ là điểm phá cách, gây thu hút khách hàng.

Tem nhãn giấy

Tem nhãn giấy thường được dùng để dán lên các sản phẩm handmade bởi ưu điểm giá thành rẻ và dễ sử dụng. Chúng được chia thành 2 loại chính: tem decal trắng và tem decal kraft. Để tăng độ bền của nhãn dán giấy, người ta thường gia công thêm cán màng mờ hoặc màng bóng lên decal. Tuy nhiên, khi dán màng lên sẽ không thể in lên decal nữa.

Tem nhãn hộp

Hiện nay, thị trường có vô vàn các loại mặt hàng được đóng bằng hộp Tem nhãn hộp hiện nay có đa dạng chủng loại từ đơn giản đến cầu kì, từ trầm tính đến tươi tắn để giúp người bán hàng đưa ra lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình.

Chúng không chỉ giúp giảm chi phí in ấn mà còn tiết kiệm được thời gian hoàn thiện, đảm bảo chất lượng của sản phẩm đầu ra.

Tem nhãn chai lọ

Tem nhãn chai lọ chủ yếu được làm từ decal trong suốt dạng tem nilon. Do đó, chúng có khả năng bám dính lên chai, lọ và khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt. Tem nhãn chai lọ có thể ở nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình elip, hình vuông tùy thuộc vào mục đích của người bán sản phẩm đó. Ưu điểm của tem nhãn chai lọ là rất dễ tạo dấu ấn riêng, khả năng marketing sản phẩm tốt và được đánh giá cao trong việc sử dụng chúng để kinh doanh, quảng bá sản phẩm.

Tem nhãn danh thiếp

Nhãn danh thiếp thường có kích thước 9 x 5.4 (cm) chứa các thông tin cơ bản như tên doanh nghiệp, cá nhân, chức vụ. địa chỉ, thông tin liên hệ… được in trên chất liệu decal giấy Fasson. Chúng cũng giống tương tự như thể visit card hay dùng.

Tem nhãn ghi chú

Nhãn ghi chú được in trên chất liệu tem giấy với kích thước khoảng 4 x 6 (cm), không sử dụng cán màng giúp tiện lợi cho việc ghi chép, chỉnh sửa của người sử dụng sản phẩm đó…Chúng thường được dán lên vỏ thùng carton, bề mặt đựng sản phẩm để người vận chuyển chú ý hơn.

Những nội dung chủ yếu ghi tên tem nhãn thông thường bao gồm:

+ Tên sản phẩm, hàng hóa.

+ Nhãn hiệu, logo của sản phẩm, hàng hóa.

+ Nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng

+ Thành phần cấu tạo sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

+ Tác dụng, lợi ích của sản phẩm, hàng hóa.

Trên đây là những mẫu tem dán sản phẩm đẹp nhất tại công ty Kim Sa, quý khách có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất. để biết thêm thông tin liên hệ số Hotline/Zalo: 0909 280 167 để được tư vấn và gửi báo giá sớm nhất.