CÁCH PHÂN BIỆT MỰC UV VỚI CÁC LOẠI MỰC KHÁC

15/03/2022
  

Ngày nay, công nghệ in ấn ngày càng phát triển cho ra đời những sản phẩm đẹp, chất lượng hơn. Yếu tố làm nên bản in hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao không thể không nhắc đến mực in. Trong các loại mực in được ứng dụng thông dụng in ấn đó là mực UV. Vậy cách phân biệt mực UV với các loại mực khác như thế nào? Công ty Kim Sa sẽ chia sẻ quý khách biết thông qua bài viết sau nhé!

 

https://www.youtube.com/watch?v=l6OvtpYDsH4

 

CÁCH PHÂN BIỆT MỰC UV VỚI CÁC LOẠI MỰC KHÁC

*Về điểm giống nhau:

Mực UV hay các loại mực khác đều chung mục đích dùng để in ấn các loại vật liệu như vải, giấy, nhựa, kim loại, …

*Về điểm khác nhau giữa mực UV và các loại mực khác:

+ Nguyên lý hoạt động:

Mực UV khi in chúng được làm bằng cách chiếu UV. Thay vì các dung môi trong mực bay hơi vào không khí và hấp thụ vào giấy, mực UV khô qua một quá trình quang hóa. Khi mực được tiếp xúc với tia cực tím (UV) chúng từ một chất lỏng, hoặc sệt, thành rắn lại.

+ Chất lượng:

Mực UV do được làm khô bằng tia UV nên quá trình đóng rắn diễn ra nhanh, mực hầu như không hấp thụ vào vật liệu giúp bề mặt sáng bóng, không nhòe màu, cho màu sắc sắc nét. Còn các loại mực khác chủ yếu là mực nước, mực dầu  thường hay bị nhòe, lem màu.

+ Vật liệu in:

Mực UV có khả năng in trên mọi chất liệu, kể cả những loại khó in như đá cẩm thạch, alux, thủy tinh….Còn mực thông thường kén chọn vật liệu in hơn vì chúng chỉ đảm bảo chất lượng bản in với những loại vật liệu in phù hợp, dễ in, dễ thấm mực.

NƠI BÁN MỰC UV GIÁ RẺ

Nhu cầu sử dụng mực UV để in ấn ngày càng cao. Quý khách hãy đến Công ty Kim Sa, chúng tôi đáp ứng sản phẩm hàng chính hãng, mực in UV chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá bán vô cùng rẻ. Khách hàng đặt mua số lượng càng nhiều thì chiết khấu giá càng hấp dẫn.

Liên hệ tại số Hotline: 0909.280.167, Kim Sa sẽ giúp khách hàng có đơn hàng đúng như mong muốn, sản phẩm uy tín – giá rẻ. Cam kết vận chuyển hàng tận nơi./.