CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI MÁC GẮN ÁO QUẦN – THIẾT KẾ IN THEO YÊU CẦU

12/05/2022
  

Các loại mác gắn áo quần với đủ mẫu mã, loại chất lượng, mẫu đẹp luôn có sẵn hàng tại Kim Sa. Chúng tôi là nơi chuyên bán các loại mác gắn áo quần – thiết kế in theo yêu cầu. Cam kết cung ứng đủ loại mác áo quần tốt nhất cho khách hàng sử dụng phù hợp gắn lên áo quần.

CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI MÁC GẮN ÁO QUẦN UY TÍN TẠI KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH

Công ty Kim Sa từ lâu được biết đến là nhà bán các loại mác áo quần uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đủ loại mác áo quần chất lượng cao cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty, shop kinh doanh đặt hàng gia công, in ấn sản phẩm.

*Một số các loại mác áo quần tại Kim Sa:

+Mác áo quần bằng vải: sử dụng chất liệu vải cotton, vải satin

+Mác áo quần bằng vải dệt:

+Mác áo quần bằng chất liệu giấy: được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy Kraft, giấy Ivory, giấy couches, …

Đến Kim Sa, quý khách được nhân viên tư vấn kỹ càng về chọn chất liệu, màu sắc, kích thước để gia công, in ấn nhãn mác phù hợp nhất gắn lên áo quần.

Các loại mác áo quần tại Kim Sa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, có tay nghề giỏi. Chúng tôi đảm bảo cung ứng các loại mác áo quần đúng chất lượng, thiết kế đẹp.

Cac ky thuat in an

NHẬN THIẾT KẾ IN CÁC LOẠI MÁC GẮN ÁO QUẦN THEO YÊU CẦU CÓ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

Với nhiều năm kinh nghiệm gia công các loại mác áo quần, Công ty Kim Sa luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng in ấn. Ngoài việc thiết kế in các loại mác áo quần thông dụng. Chúng tôi còn nhận thiết kế in mác áo quần theo yêu cầu. Đảm bảo:

+In ấn đúng chuẩn về kích thước

+In ấn đúng chuẩn về kiểu dáng

+In ấn màu sắc sắc nét

+In ấn hình ảnh, logo đẹp, rõ nét

Đặc biệt, Công ty chúng tôi nhận thiết kế các loại mác gắn áo quần theo yêu cầu có giá thành rẻ nhất. Giá ưu đãi cao cho những đơn đặt in số lượng mác áo quần nhiều.

Quý khách gọi ngay vào số Hotline: 0909.280.167 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, về dịch vụ thiết kế in các loại mác gắn áo quần theo yêu cầu có giá rẻ bất ngờ./.