CHUYÊN BÁN KEO CHỤP BẢN IN LƯỚI GIÁ RẺ TPHCM 

10/03/2022
  

     Để thực hiện thành công được phương pháp in lụa, ngoài những vật dụng như: mực in, bản mẫu, khung in, dao gạt mực, bàn tráng keo… Chúng ta không thể không nhắc đến Keo chụp bản in lưới. Sản phẩm này góp phần rất quan trọng, để tạo nên được một thành phẩm hoàn chỉnh. Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về keo chụp bản in lưới qua bìa viết dưới đây nhé.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG KEO CHỤP BẢN IN LƯỚI 

– Keo chụp bản là một loại chất lỏng, sệt được dùng trong công nghệ in lụa. Trước khi in, người thợ phải quét lớp keo này lên bản in, rồi sau đó mới tiến hành in được. Keo chụp bản chụp lúc trước thường là tự pha, nhưng bây giờ đã được sản xuất sẵn, người thợ in chỉ cần mua về để sử dụng. Keo chụp bản có hai thành phần chính là nhũ tương và chất bắt sáng.

– Để tiến hành quy trình chụp bản, thông thường chúng ta phải trải qua 6 bước cơ bản. Những bước tiến hành sẽ bao gồm: Pha keo, lên keo, sấy keo, và chụp bản. Từng bước sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

+ Pha keo chụp bản in lụa

Khi mua keo về, ta sẽ thấy có hai thành phần. Môt hộp sẽ là nhũ tương, một gói còn lại là chất bắt sáng. Chất bắt sáng thường có màu cam hoặc màu nâu. Nếu như khi mua, bạn không thấy bịch bột bắt sáng, bạn có thể hỏi người bán. Có thể keo bạn mua đã được trộn sẵn hai thành phần này lại với nhau.

Tiến hành cắt gói bịch bắt sáng rồi cho vào hũ keo. Khuấy nhẹ để bột được trộn đều, để thời gian khoảng 1 tiếng để bột bắt sáng được tan hết. Keo sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi chất bắt sáng được tan hoàn toàn.

+ Lên keo chụp bản in lụa

Để lên keo tốt nhất, chúng ta nên lên keo bằng máng. Máng keo tốt là loại mạng được làm bằng nhôm, hai cạnh máng được tạo có độ dày mỏng khác nhau. Chổ cạnh máng mỏng để có thể dễ vét keo khi lên keo thường. Để lên keo thành công, dùng máng sao cho keo tràn đều dọc thân máng phần lưới lên keo. Kéo nhẹ để keo được đều cả mặt ngoài và mặt trong của khung in. Tiến hành vét cả hai mặt để hoàn thành việc lên keo.

Đối với những ứng dụng in cao bản, thực hiện việc lên keo khoảng 2 lần đến 3 lần. Cứ mỗi lần thực hiện các bước như trên, sẽ đem bản đi sấy khô. Khi lên được 3 lần, phần keo sẽ được dày lên. Lúc này ta có thể chuyển sang bước khác.

+ Sấy khô

Đây là giai đoạn cần sự tỉ mỹ khá lớn. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua máy sấy khung. Máy sấy khung giúp bản keo được khô đều hơn và nhanh hơn. Tuy nhiên, có thể sử dụng máy sấy tóc để làm khô bản keo. Việc cần làm chính là phải sấy sao cho keo được khô đều, nếu phần keo còn ướt thì sẽ làm hư phim.

+ Chụp bản

Để thực hiện việc chụp bản, tiến hành dán tấm phim xuống một mặt phẳng. Mặt in sẽ hướng lên trên để tiếp xúc với keo chụp bản. Như vậy, để tiến hành sử dụng keo bản chụp, cần pha keo chính xác và phải sấy khô keo đều để không làm phim in bị hỏng. Đây là những bước quan trọng cần lưu ý khi sử dụng keo bản chụp.

Các loại keo chụp bản được sử dụng :

+ Keo chụp bản plus 7000

+ Keo chụp bản plus T101

+ Keo chụp bản Cao Thành

+ Keo chụp bản UDC-HV

+ Keo chụp bản Unalo

Keo chụp bản là một thành phần không thể thiếu trong công nghệ in lưới. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo được sản xuất, nhằm đáp ứng và phục vụ được nhu cầu sử dụng thiết yếu của con người. Mỗi loại keo sẽ có các đặc điểm và giá thành khác nhau. Vậy nên, khi chọn mua cần lựa chọn cẩn thận và tham khảo các địa chỉ cung cấp uy tín để lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công việc góp phần tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp nhé.

công ty Kim Sa đơn nhận tư vấn miễn phí những thông tin về sản phẩm đặc biêt với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp keo chụp bản in lưới sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị báo giá rẻ nhất khu vực Tp Hồ Chí Minh, đặc biệt khách đặt hàng số lượng lớn sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển và chiết khấu % cao nhất có thể.

Mọi thông tin liên hệ mua hàng thành công tại chúng tôi:

+ Hotline/zalo: 0909.280.167

+ Website: https://xuongingiarekimsa.com

Công ty Kim Sa nhận giao hàng nhanh nhất đi khắp cả nước.