CHUYÊN BÁN MÁY ĐÓNG GÁY LÒ XO NHỰA VÀ SẮT GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM

27/08/2022
  

Máy đóng gáy là một thiết bị chuyên dụng hữu ích cho các văn phòng, cửa hàng dịch vụ in ấn… Những chiếc máy đóng sách thông minh có thể giúp bạn đóng những tập tài liệu, hay những tờ giấy rời nhau ghép lại thành 1 cuốn sổ thật nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rỏ hơn về sản phẩm nhé

CẤU TẠO CỦA MÁY ĐÓNG GÁY LÒ XO

Máy đóng sách có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

+ Tay quay đóng gáy sách

+ Nút căn chỉnh căn lề

+ Giá thêm bớt lỗ giấy

+ Khung kim loại nguyên khối

+ Nút điều chỉnh khổ giấy

+ Nút căn chỉnh độ dày, mỏng của tập giấy

+ Và khay chứa rác ở dưới đáy.

PHÂN LOẠI MÁY ĐÓNG GÁY LÒ XO

Đóng gáy lò xo được sử dụng khi khách hàng in sổ tay, in tài liệu nhưng thường xuyên phải lật trang sách hay muốn tháo tài liệu khi có nhu cầu. Phương pháp đóng gáy sách lò xo có độ bền cao, tính thẩm mỹ và dễ sử dụng. Nhưng hình thức đóng sách này buộc bạn phải chịu một mức chi phí khá cao và nhân viên đóng cần phải có kinh nghiệm. Đóng gáy lò xo thường có 2 loại đó là đóng gáy lò xo nhựa và đóng gáy lò xo sắt.

+ Máy đóng gáy lò xo nhựa

Máy đóng gáy lò xo nhựa thì được sản xuất bằng nhựa cứng với khá nhiều màuu sắc. Tuy nhiên phổ biến hơn cả vẫn là mầu trắng. Loại gáy này có giá thành rẻ hơn so với lò xo sắt. Phương pháp gia công cũng đơn giản hơn. Nhưng nhược điểm của gáy xoắn nhựa đó là không bền, theo thời gian trở nên giòn dễ gãy. Gáy lò xo nhựa cũng được sử dụng rộng rãi cho các loại tài liệu hội thảo, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu và đóng quyển tài liệu.

+ Máy đóng Gáy lò xo sắt

Máy đóng gáy lò xo sắt hay gáy lo xo bằng kim loại được chế tạo bằng thép, cũng có thể là inox. Loại gáy lò xo này vì được làm bằng kim loại nên rất bền. Theo thời gian dài không hỏng, và có tính thẩm mỹ cao. Ứng dụng chủ yếu để đóng các loại hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, các loại catalog, tài liệu hội thảo…

CÁCH SỬ DỤNG ĐÓNG GÁY LÒ XO

Bước 1: Kiểm tra các bộ phận của máy đã tra dầu chưa.

Bước 2: Kiểm tra xem dây thép đã thống nhất với nhau chưa.

Bước 3: Máy có lắp từ 1 – 6 đầu, tùy yêu cầu nên gỡ đầu đóng ghim không dùng đến.

Bước 4: Tùy theo quy cách đóng, điều chỉnh khoảng cách giữa các đầu, đảm bảo khoảng cách giữa hai đầu thích hợp, mỹ quan.

Bước 5: Tùy theo độ dày, điều chỉnh cánh tay đóng đinh, rồi điều chỉnh nắp máy.

Bước 6: Điều chỉnh bộ phận đưa để sách được đưa vào máy chính xác.

Bước 7: Điều chỉnh bộ thu sách đảm bảo thu sách thẳng hàng.

Bước 8: Bật công tắc nguồn, dùng công tắc đạp, bắt đầu vận hành. Khi muốn điều chỉnh tốc độ, có thể điều chỉnh công tắc vặn để đạt được tốc độ theo ý muốn.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Máy đóng gáy lò xo nhựa, sắt, hi vọng với bài viết trên đây khách hàng sẽ được những thông tin bổ ích và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Để sở hữu được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ quý khách hãy tìm đến cơ sở cung cấp uy tín của công ty Kim Sa. Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về sản phẩm.

Với nhiều ưu đãi, lợi ích khi đặt hàng tại Công ty Kim Sa, quý khách tin tưởng và lựa chọn ngay công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng. Nhanh tay gọi tới số Hotline: 0909.280.167 hoặc truy cập vào Website: https://xuongingiarekimsa.com. Để được nhân viên chúng tôi tư vấn và lên đơn hàng nhanh nhất nhé.