CHUYÊN BÁN NHỰA ABS CAO CẤP – NHỰA PHÙ HỢP CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH IN KHÁC NHAU

25/04/2022
  

Nhựa ABS là một vật liệu  phục vụ thông dụng trong ngành công nghệ in 3D.Tại công ty Kim Sa nhựa ABS cao cấp luôn có sẵn hàng, đủ các màu sắc cho quý khách tha hồ lựa chọn. Để được tư vấn và đặt hàng mời quý khách liên hệ đến số Hotline/Zalo: 0909 280 167. Chúng tôi cam kết báo giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

NHỰA ABS CAO CẤP

Nhựa ABS cao cấp có những đặc tính sau:

+ Nhựa ABS cứng rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện.

+ Có tính chất đặc trưng là độ chịu va đập và độ dai, khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC…ở nhiệt độ phòng.

+ Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn dòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS.

+ Độ cứng : cao, độ bền : cao, độ đàn hồi: trung bình. Có khả năng tái chế.

+ Độ khó khi in: Trung bình

+ Nhiệt độ in: 210 – 250 độ

ỨNG DỤNG CỦA NHỰA ABS TRONG ĐỜI  SỐNG

Vì ABS là một loại nhựa có tính đàn hồi cao và không bị ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất nên nó thường được sử dụng cho nhiều mục đích in 3D và công nghiệp sản xuất như là:

+ Đồ chơi: Những đồ chơi được sản xuất từ nhựa ABS sẽ an toàn cho các bé, không có mùi nhựa khó chịu, bền hơn, không bị loang màu và giá thành cũng sẽ đắt hơn.

+ Điện tử: Với tính chất cách điện ưu việt, vì thế nhựa ABS được dùng làm vỏ các thiết bị, làm một số phụ kiện, làm thiết bị cách điện như vỏ ổ điện, bảng điện,…

+ Đồ gia dụng: Với đặc tính rắn cứng, nhựa ABS được dùng làm vỏ máy xay sinh tố, máy ép trái cây,…

+ Công nghiệp ô tô, xe máy: Làm một số chi tiết máy của xe hơi, xe máy.

+ Công nghiệp bao bì: Với độ bền cơ học cao, độ cứng cao vậy nên nhựa ABS có thể làm thùng chứa, bao bì đặc biệt, mũ bảo hiểm,…

+ Vật liệu xây dựng: Được áp dụng vào sản xuất ống dẫn nước, ống gen,…

+  Công nghệ ép phun  (là công nghệ sản xuất sản phẩm bằng cách phun vật liệu nóng chảy vào khuôn đúc) như: bàn phím máy tính, vỏ điện thoại, cánh cửa,…

Ngoài ra, chúng còn được dùng để tạo nên các sản phẩm nhẹ, cứng như vỏ hộp, dụng cụ âm nhạc, ống nước,…

ĐỊA CHỈ CHUYÊN BÁN NHỰA ABS CAO CẤP – NHỰA PHÙ HỢP CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH IN KHÁC NHAU

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm nhựa ABS. Tuy nhiên để chọn mua hàng giá tốt đảm bảo chất lượng thì quý khách nên chọn những địa điểm uy tín như công ty Kim Sa. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, đảm bảo an toàn, có chế độ bảo hành rõ ràng. Nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

Quý khách mua số lượng càng nhiều, giá càng rẻ

Công ty Kim Sa nhận giao hàng miễn phí tại TPHCM, đơn tỉnh gửi chành xe hoặc ship cod với chi phí được hỗ trợ tối đa.