CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG NHỰA KHỔ LỚN ÉP PLASTIC

09/06/2022
  

Màng nhựa ép plastic chất lượng cao luôn có sẵn tại Kim Sa. Chúng tôi là công ty uy tín chuyên cung cấp màng nhựa khổ lớn ép Plastic. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được bảng báo giá rẻ nhất có thể. Công ty nhận ship hàng nhanh nhất.

MÀNG NHỰA ÉP PLASTIC LÀ GÌ?

Là loại màng ép được làm bằng nhựa Plastic có một mặt bóng và một mặt keo (lớp trong) thường được niêm phong ở một bên màng ép plastic. Mặt trong của túi cán được phủ một lớp màng kích hoạt nhiệt bám dính vào bề mặt sản phẩm khi được làm nóng dán lớp khi nó chạy qua máy ép.

MÀNG NHỰA KHỔ LỚN ÉP PLASTIC

Màng ép Plastic thường được sử dụng để ép các loại giấy tờ, văn bằng, tài liệu,…thường là kích thước lớn như A3, A4 hay A5 theo tiêu chuẩn tại văn phòng.

*Màng nhựa ép Plastic khổ A3 :

Có kích thước là 310 x 430mm, độ dày định lượng giấy khác nhau: 37 mic, 55 mic, 80 mic,…  

*Màng nhựa ép Plastic khổ A4 :

Sản phẩm có kích thước 220 x 310mm. Màng nhựa khổ A4 được sản xuất với các định lượng đa dạng. Ưu điểm màng nhựa có độ trong suốt gần như tuyệt đối, không trắng đục như các dòng màng ép thông thường khác trên thị trường. 

*Màng nhựa ép Plastic khổ A5 :

Khổ màng nhựa ép có kích thước 160 x 225mm. Sản phẩm được thiết kế với  định lượng dày mỏng khác nhau, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho sử dụng phù hợp. 

CÔNG DỤNG MÀNG NHỰA ÉP PLASTIC

Hiện nay, nhu cầu sử dụng màng nhựa ép plastic rất phổ biến nhằm tạo ra một lớp màng bao bọc bảo vệ các tài liệu, giấy tờ như bằng lái xe, bằng khen, văn bản hợp đồng, ….

CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG NHỰA KHỔ LỚN ÉP PLASTIC CÓ GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Từ lâu, công ty Kim Sa được biết đến là nơi chuyên cung cấp màng nhựa khổ lớn ép plastic cao cấp. Chúng tôi có màng nhựa ép Plastic với các dòng khổ lớn chuyên dụng ép các văn bản, giấy tờ, …

Mặt khác, khi đặt hàng tại Kim Sa, quý khách sẽ nhận được đơn hàng có giá thành rẻ. Báo giá luôn thấp hơn so với giá thị trường.

Với phương châm: “ mua càng nhiều giảm giá ưu đãi càng lớn”, công ty Kim Sa sẽ đưa ra mức giá bán hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

Liên hệ đặt hàng nhanh tại số HOTLINE: 0909.280.167, nhân viên Kim Sa tư vấn nhiệt tình./.