CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI MỰC IN LỤA SILICON GIÁ SỈ RẺ

10/03/2022
  

Hiện tại, trong ngành in lụa đang ứng dụng nhiều loại mực in khác nhau. Trong đó mực in lụa Silicon cũng rất được ưa chuộng và cho ứng dụng cao. Công ty Kim Sa chuyên cung cấp phân phối mực in lụa Silicon giá sỉ rẻ. Chúng tôi giảm giá cực sốc cho đơn hàng mua sỉ số lượng lớn nhất hôm nay.

ĐẶC ĐIỂM MỰC IN LỤA SILICON

+ Đây là loại mực in chất lượng cao

+Mực in silicon có độ liên kết tốt  và độ bền cao

+Mực in có độ đàn hồi

+Có khả năng chịu nhiệt độ cao

+Chịu được các dung môi mạnh

+Mực in silicon có độ mềm rất tốt cho dù in thành các hiệu ứng khác. Vì thế, mực được dùng để in chuyển nhiệt, đúc các logo 3D hay in đúc 3D chất lượng cao.

+Khi in mực silicon có bề mặt mịn mềm và có độ chống trơn trượt .

+Mực in bền màu, không phai màu theo thời gian sử dụng.

ỨNG DỤNG MỰC IN LỤA SILICON

Đối với mực in lụa silicon thường dùng để in các chất liệu có độ đàn hồi cao như vải Spandex ( thường dùng sản xuất đồ bơi) hoặc in Garment Dye ( chịu được nhiệt độ cao khi nhuộm).

Ngoài ra, mực Silicon dùng để in phủ lên sản phẩm quần áo, găng tay, túi xách,….

CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI MỰC IN LỤA SILICON GIÁ SỈ RẺ

Để tạo nên những thành phẩm độc đáo, đẹp trên các sản phẩm hàng hóa, thì các nhà sản xuất lựa chọn mực in lụa silicon lên vải rất phổ biến.

Công ty Kim Sa chuyên cung cấp phân phối mực in lụa Silicone giá sỉ rẻ. Chúng tôi báo giá bán luôn thấp nhất trên thị trường. Quý khách đặt mua số lượng sản phẩm càng nhiều thì chiết khấu giá càng cao.

Quý khách đang có nhu cầu mua mực in lụa Silicone, nhanh tay gọi vào số Hotline : 0909.280.167 hoặc truy cập nhanh vào Website:https://xuongingiarekimsa.com. Công ty Kim Sa sẽ giúp người mua nắm bắt thông tin sản phẩm chi tiết, hỗ trợ lên đơn hàng thành công.

Chúng tôi nhận giao hàng nhanh chóng trên Toàn quốc. Cam kết giao đúng mẫu, đúng sản phẩm và ship hàng tận nơi an toàn đến người nhận./.