CHUYÊN IN 3D VỀ GIÀY DÉP, BÁNH KẸO, LINH KIỆN GIÁ RẺ

21/04/2022
  

In 3D  đây là một quá trình sản xuất các chất liệu (nhựa, kim loại hay bất kỳ thứ gì khác) theo phương cách xếp từng lớp với nhau để tạo nên một vật thể 3 chiều.

Hiện công ty Kim SA chúng tôi chuyên in 3d về giày dép, bánh kẹo, linh kiện…uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn đánh giá cao. Quý khách có nhu cầu sử dụng in 3d liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

ƯU ĐIỂM CỦA IN 3D TẠI CÔNG TY KIM SA

+ Thời gian sản xuất được rút ngắn đáng kế.

Khi mà sự cạnh tranh về mặt thời gian mang tính chất sống còn cho các doanh nghiệp, công nghệ in 3D sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh này.

Chỉ mất vài giờ đồng hồ, từ các file thiết kế phức tạp, công nghệ in 3D có thể tạo ra sản phẩm với độ chi tiết cao và đảm bảo được yêu cầu kĩ thuật và thiết kế của sản phẩm, giúp nhanh chóng kiểm tra và  phát triển các ý tưởng thiết kế.

Với dây chuyền sản xuất truyền thống, có thể mất vài ngày thậm chí đến vài tuần để tạo ra một nguyên mẫu. Ngày nay các nhà thiết kế hoàn toàn có thể đặt trên tay mẫu thử chi sau vài tiếng đồng hồ.

+ Giảm thiếu chi phí.

Chi phí sản xuất thường có 3 loại chi phí chính là phí vận hành máy, chi phí nguyên vật liệu và chi phí lao động. Công nghệ in 3D đều góp mặt trong việc giảm thiểu các chi phí này cho doanh nghiệp.

Các máy in 3D với thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với môi trường văn phòng thì chi phí vận hành được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, quy trình sử dụng máy đơn giản không cần nhiều nhân công tay nghề cao cũng góp phần giảm thiếu chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt việc sử dụng nguyên vật liệu cũng được tối ưu nhờ vào độ chính xác của nguyên mẫu, tránh được sự lãng phí nguyên vật liệu do phải chế tạo một mẫu thiết kế nhiều lần.

+ Thông tin thiết kế được bảo mật hoàn tòan.

Khi mà sự cạnh tranh về mặt thời gian mang tính chất sống còn cho các doanh nghiệp, công nghệ in 3D sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh này.

Không thể phủ nhận được một trong những lợi thế của in 3D là tốc độ sản xuất so với các phương pháp truyền thống. Chỉ mất vài giờ đồng hồ, từ các file thiết kế phức tạp, công nghệ in 3D có thể tạo ra sản phẩm với độ chi tiết cao và đảm bảo được yêu cầu kĩ thuật và thiết kế của sản phẩm, giúp nhanh chóng kiểm tra và  phát triển các ý tưởng thiết kế.

Với dây chuyền sản xuất truyền thống, có thể mất vài ngày thậm chí đến vài tuần để tạo ra một nguyên mẫu. Ngày nay các nhà thiết kế hoàn toàn có thể đặt trên tay mẫu thử chi sau vài tiếng đồng.

+  Biến ý tưởng thành hiện thực dễ dàng.

Khả năng in kết hợp hàng trăm loại vật liệu với 500.000 màu sắc khác nhau bên cạnh độ chính xác lên đến 0.015mm, in 3D hoàn toàn có khả năng thách thức các yêu cầu kĩ thuật khó và độ chi tiết cao nhất.

Với ưu điểm loại bỏ đi những rào cản thực hiện, công nghệ in 3D giúp các nhà sáng tạo nhìn trước tương lai khi biến những ý tưởng thành sản phẩm thực tế chỉ trong tối đa 24 giờ. Với in 3D, sự sáng tạo là không có giới hạn.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ IN 3D : 

+ Thiết kế quần áo, phụ kiện, trang sức

+ Ứng dụng y học, sản xuất bộ phân cơ thể người

+ Sản xuất linh kiện

+ Thực phẩm

+ Xây dựng

Trên đây là những thông tin về công nghệ in 3D quý khách muốn sở hữu những sản phẩm sắc nét- thẩm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Kim Sa chuyên:

+ Nhận in 3d theo yêu cầu: chất lượng, mẫu mã, màu sắc, kích thước

+ Nhận gia công số lượng ít: Cung cấp giải pháp tối ưu giúp khách hàng bắt đầu sản xuất sản phẩm với số lượng từ ít đến nhiều

+ Nhận thiết kế mẫu in nếu khách hàng mới kinh doanh muốn trải nghiệm in 3d chúng tôi nhận thiết kế đưa ra sự lựa chọn cho khách hàng.

+ Giá thành luôn cạnh tranh với thị trường

Thông tin liên hệ đặt hàng tại chúng tôi nhanh nhất tại số Hotline/zalo: 0909.280.167. Công ty tư vấn và báo giá chi tiết.