CHUYÊN MỰC IN LỤA, MÁNG LÊN KEO, KEO SỮA, KEO BÀN  NGÀNH MAY MẶC TPHCM     

12/03/2022
  

Công ty Kim Sa chuyên mực in lụa, máng lên keo, keo sữa, keo bàn ngành may mặc TP.Hồ Chí Minh. Sản phẩm hàng cao cấp, chính hãng. Chúng tôi bán giá vô cùng rẻ cho mọi khách hàng trên Toàn quốc. Miễn phí ship cho đơn hàng mua sỉ.

 

https://www.youtube.com/watch?v=rXsvls-BuDM

 

MỰC IN LỤA, MÁNG LÊN KEO, KEO SỮA, KEO BÀN NGÀNH MAY MẶC – HÀNG CAO CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Để có thành phẩm hoàn thiện trong thời trang, đòi hỏi nhiều vật tư phục vụ sản xuất. Như trong vấn đề in lụa lên chất liệu vải ngành may mặc thì cần có : mực in lụa, máng lên keo, keo sữa, keo bàn. Đây là những vật liệu vô cùng cần thiết, mỗi một vật tư có vai trò khác nhau để giúp quá trình thực hiện sản phẩm tốt hơn.

Hiện nay, Công ty Kim Sa là nơi chuyên bán mực mực in lụa, máng lên keo, keo sữa, keo bàn ngành may mặc chất lượng cao.  Đảm bảo cho người dùng hài lòng nhất trong quá trình sản xuất sản phẩm hàng hóa.

*Mực in lụa :

Là sản phẩm vô cùng quan trọng, giúp cho việc in ấn lên vải tạo ra những  gam màu sắc độc đáo, ấn tượng trong các mẫu thiết kế thời trang may mặc. Mực in lụa góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm in ấn.

*Máng lên keo:

Đây là một dụng cụ rất quan trọng phục vụ quá trình chụp bản in lụa. Khi lên keo thành công, dùng máng sao cho keo tràn đều dọc thân máng phần lưới lên keo. Kéo nhẹ để keo được đều cả mặt ngoài và mặt trong của khung in.

*Keo sữa :

Là dòng keo màu trắng đục, có độ bám dính tốt, khô nhanh.  Đây là sản phẩm ứng dụng cao khi dán dính chất liệu vải, gỗ , …Do vậy, keo sữa được dùng thông dụng trong ngành sản xuất may mặc. 

*Keo bàn:

Đối với bàn in là nơi để đặt và cố định vật liệu cần in. Chính vì thế bề mặt bàn in sẽ được tráng một dung dịch keo đặc biệt để vật liệu in không bị dịch chuyển.

CHUYÊN MỰC IN LỤA, MÁNG LÊN KEO, KEO SỮA, KEO BÀN  NGÀNH MAY MẶC TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty Kim Sa là đơn vị kinh doanh uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên mực in lụa, máng lên keo, keo sữa, keo bàn ngành may mặc TP.Hồ Chí Minh. Các sản phẩm, vật tư chúng tôi cung ứng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mặt khác, chúng tôi báo giá bán sản phẩm luôn rẻ nhất. Giảm chiết khấu cực cao cho đơn hàng mua số lượng lớn.

Nhiều năm đồng hành cùng người tiêu dùng, khách hàng, công ty Kim Sa luôn là địa chỉ tốt nhất cho mọi người đặt hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc, quý khách vui lòng gọi vào số Hotline: 0909.280.167 để nhân viên tư vấn chi tiết, báo giá chính xác sản phẩm.