CHUYÊN SỈ GIẤY IN ẢNH KOKAK BÓNG GIÁ RẺ

07/07/2023
  

Công ty Kim Sa là đơn vị chuyên cung cấp giấy in ảnh kakak bóng giá rẻ – chất lượng cao nhất thị trường. quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 0909 280 167 – 0909 87 1967. Để được tư vấn và báo giá.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại giấy: KODAK

Kiểu: Giấy in ảnh

Định lượng: 230gsm

Kích thước: Khổ A4 210*297mm

Đóng gói : 20 tờ/xấp

Ứng dụng: In ảnh chuyên dụng, quảng cáo,…

ƯU ĐIỂM

+ Giấy in ảnh kakak bóng là loại giấy có chất lượng cao, thường được sử dụng để in các loại ảnh cao cấp, đáp ứng được những yêu cầu cao của người dùng nhưng vẫn đảm bảo được chí phí phù hợp cho người mua.

+ Giấy in ảnh Kokak cao cấp tương thích với tất cả các dòng máy in và mực in phun.

+ Giấy in có độ trắng trung tính, bề mặt giấy láng mịn và độ bắt màu cao bạn sẽ thỏa mãn về màu sắc rực rỡ và chi tiết trung thực của giấy mang lại. 

+ Với độ phân giải 2880dpi, giấy in ảnh sẽ mang đến thành phẩm bản in thể hiện trung thực, sắc nét  nhất về màu sắc cũng như các chi tiết hình ảnh bản in so với file in kỹ thuật số.

KIM SA CHUYÊN SỈ GIẤY IN ẢNH KOKAK BÓNG GIÁ RẺ

Nếu quý khách hàng đang tìm địa chỉ mua giấy in ảnh kokak giá sỉ rẻ hãy liên hệ với đơn vị uy tín tại Kim Sa. Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, độ in ấn tốt chúng tôi còn báo giá cực rẻ. với nhiều ưu đãi như: giảm giá, chiết khấu cao, hỗ trợ phí giao hàng toàn quốc.

Chúng tôi nhận cung cấp sỉ giấy in ảnh kokak bóng giá rẻ trên toàn quốc.