Cơ sở sản xuất wobbler, hanger, posm, quầy kệ quảng cáo ở Hóc Môn

23/03/2024
  

Cơ sở sản xuất wobbler, hanger, posm, quầy kệ quảng cáo ở Hóc Môn

Trên con đường phát triển kinh tế, quảng cáo và trưng bày sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Cơ sở sản xuất wobbler, hanger, POSM (Point of Sale Materials), và quầy kệ quảng cáo tại Hóc Môn và các khu vận trong thành phố là nơi giúp cho các doanh nghiệp mong muốn tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ và hiệu quả trong chiến lược quảng cáo của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng với wobbler, hanger, POSM và quầy kệ quảng cáo

Wobbler: Là loại biển quảng cáo nhỏ, được gắn trên kệ hàng bằng một chiếc kẹp hoặc lò xo. Wobbler thường được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm đang được quảng cáo.

-Hanger: Là loại móc treo quảng cáo được sử dụng để treo sản phẩm lên kệ hàng. Hanger thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại và có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

-POSM: Là viết tắt của Point of Sale Materials, là các vật phẩm quảng cáo được sử dụng tại điểm bán hàng. POSM bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau như banner, poster, standee, leaflet, brochure,…

-Quầy kệ quảng cáo: Là loại kệ được sử dụng để trưng bày sản phẩm tại điểm bán hàng. Quầy kệ quảng cáo có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa,…

Lựa chọn chất liệu phù hợp cho từng sản phẩm

-Wobbler: Nhựa, giấy, bìa cứng,..

-Hanger: Nhựa, kim loại,.

-POSM: Nhựa, giấy, bìa cứng, decal,…

-Quầy kệ quảng cáo: Gỗ, kim loại, nhựa,…

Công dụng đa dạng của wobbler, hanger, POSM và quầy kệ quảng cáo

-Wobbler: Thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm đang được quảng cáo.

-Hanger: Giúp trưng bày sản phẩm một cách khoa học và bắt mắt.

-POSM: Truyền tải thông tin về sản phẩm đến khách hàng.

-Quầy kệ quảng cáo: Trưng bày sản phẩm và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm

Đặt hàng wobbler, hanger, POSM, quầy kệ quảng cáo

Công ty Kim Sa là cơ sở sản xuất wobbler, hanger, POSM, quầy kệ quảng cáo uy tín tại Hóc Môn và các quận huyện trong thành phố HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và hệ thống máy móc hiện đại, Kim Sa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Hotline : 0909.280.167