CÔNG TY CHUYÊN MÀU IN LỤA SỈ LẺ GIÁ RẺ NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

08/03/2022
  

Trong lĩnh vực in lụa thì yếu tố quan trọng tạo nên sản phẩm đẹp có tính thẩm mỹ cao đó là màu mực in lụa. Do đó, để có những màu in lụa đẹp nhất, chất lượng cao, quý khách đến Kim Sa. Chúng tôi là công ty chuyên màu in lụa sỉ lẻ giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh. Cam kết giao hàng nhanh.

MÀU IN LỤA ĐẸP, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Để hoàn thiện thành phẩm in lụa đẹp thì không thể nói đến vai trò màu sắc của mực in. Hiện tại, Công ty Kim Sa đang cung cấp màu in lụa đẹp, hàng cao cấp. Cam kết màu in lụa:

+Màu sắc chuẩn nét, sắc nét

+Màu sắc đa dạng: đủ gam màu: tím, đỏ, vàng, xanh, đen, …

+Màu in cho nét chữ rõ ràng, hình ảnh chân thực, không bị lem

+Màu  sắc bền màu theo thời gian, không bị phai .

* Công thức pha màu in lụa cơ bản, gồm có:

-Màu pha 1: Tím = đỏ +xanh dương

-Màu pha 2: Xanh lá = xanh dương + vàng

-Màu pha 3: Cam = vàng +đỏ

-Màu pha 4: Nâu = đỏ + đen

-Màu pha 5: Xám tro đen = đen + trắng

-Màu pha 6: Xám tro xanh = trắng + xanh dương

-Màu pha 7: Xanh đen = xanh dương + đen

-Màu pha 8: Nâu vàng = đen + nâu

-Màu pha 9: Vàng nhạt = vàng + trắng

-Màu pha 10: Hồng phấn = trắng + đỏ

Đến Kim Sa, quý khách sẽ nhận được sản phẩm màu in lụa đủ gam màu sắc phong phú. Đặc biệt gam màu sắc đều là những loại mực in trên vải thông dụng như: mực in gốc nước, mực in gốc dầu, mực UV, mực in Plastisol ( gốc dầu nhẹ, …)

CÔNG TY CHUYÊN MÀU IN LỤA SỈ LẺ GIÁ RẺ NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

Kỹ thuật in lụa là một trong những kỹ thuật in đa dạng nhất hiện nay. Bởi kỹ thuật này được áp dụng trên toàn bộ bề mặt các dạng lụa. Để có thành phẩm in lụa đẹp, tạo nên tính nghệ thuật giá trị cao thì màu sắc in là thành phần có công dụng rất lớn.

Tại công ty Kim Sa, chúng tôi là nơi chuyên màu in lụa sỉ lẻ giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh. Giảm giá chiết khấu cho những đơn hàng mua số lượng lớn.

Các màu in lụa đủ màu sắc độc đáo, màu in sắc nét luôn có sẵn tại Kim Sa. Quý khách có nhu cầu nhanh chóng liên hệ tại Zalo/ Hotline: 0909.280.167 hoặc truy cập vào Website: https://xuongingiarekimsa.com  để nhân viên tư vấn, hỗ trợ lên đơn hàng đúng yêu cầu./.