CÔNG TY CHUYÊN MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ, UY TÍN, BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG 

04/04/2022
  

Công ty Kim Sa chuyên phân phối máy quét mã vạch giá rẻ, chính hãng, chuyên dụng cho shop, siêu thị, cửa hàng hay các cơ sở logistics, xưởng sản xuất. Hỗ trợ quản lý sản phẩm, quản lý kho hàng, hay doanh thu lợi nhuận bằng Mã vạch. Các thông tin trên tem nhãn mã vạch sản phẩm hàng hóa được giải mã chính xác hỗ trợ tối đa trong việc quản lý hàng hóa, công việc.

  Máy quét mã vạch hay còn gọi với cái tên khác là đầu đọc mã vạch được kết nối với phần mềm máy tính dùng để đọc thông tin sản phẩm từ đó sử dụng trong tính tiền bán hàng siêu thị hay cho các cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ kết hợp với chiếc máy in hóa đơn đơn giản tiện lợi.

  Nguyên lý hoạt động của máy quét mã vạch như sau: Thiết bị phát hiện mã từ bao bì sản phẩm và truyền dữ liệu đến PC hoặc thiết bị được kết nối khác. Sau khi xử lý, thông tin sản phẩm được hiển thị trên màn hình. Khi bán hàng, biên lai sẽ được tạo, trong đó có thông tin về sản phẩm.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH 

Máy quét mã vạch ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội đặc biệt là các ngành nghề dịch vụ và thương mại. Từ các ngành bán lẻ có máy quét mã vạch bán hàng hay máy mã vạch trong siêu thị đến những khu công nghiệp, kho bãi sử dụng máy quét mã vạch công nghiệp. Máy quét mã vạch có nhiệm vụ đọc mã vạch, max code trên các bao bì sản phẩm, hàng hóa giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin, bán hàng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực thư viện cũng sử dụng máy quét mã vạch thư viện để quét các mã có trên sách, tạp chí, giúp quản lý và phân loại sách dễ dàng hơn.

Hay lĩnh vực y tế, bệnh viện cũng sử dụng máy đọc mã vạch barcode để quản lý hồ sơ bệnh nhân, quản lý dụng cụ y tế, các loại thuốc, quản lý thẻ BHYT…Nhờ thế mà nhân viên y tế giảm bớt được căng thẳng trong khi làm việc và giảm được thời gian chờ cho bệnh nhân.

Và rất nhiều lĩnh vực khác đều có ứng dụng của máy quét mã vạch.

CÔNG TY KIM SA CHUYÊN MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ, UY TÍN, BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG   

  Công ty Kim Sa  tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng, giá rẻ của nhiều thương hiệu nổi tiếng: Zebra, Hugo, Honeywell, Zebex, Datalogic, Datacode… cho chất lượng quét tốt nhất, đọc nhanh nhất. Đây đều là những thương hiệu máy quét nổi tiếng trên thế giới nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm mô hình kinh doanh của mình mà chọn loại máy quét mã vạch phù hợp.

  Chính vì vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu mua máy in mã vạch chất lượng đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0909 280 167. Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng phụ sản phẩm tốt, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình giúp quý khách chọn lựa dòng máy thích hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Chính sách demo trực tiếp về chất lượng in của thiết bị ngay tại văn phòng của chúng tôi. Trong trường hợp trở ngại về khoảng cách địa lý, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách video thực tế về máy in tem nhãn mã vạch.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả hậu mãi sau linh hoạt.

Hãy đến với chúng tôi để để trải nghiệm thực tế chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.