CÔNG TY MỰC IN LỤA LỚN NHẤT THỊ TRƯỜNG

15/03/2022
  

Ngày nay, mực in lụa được bán thịnh hành trên thị trường. Vậy mua ở đâu có sản phẩm mực in lụa đẹp, chất lượng, đa dạng màu sắc và có giá bán rẻ nhất. Hãy liên hệ tại Kim SaCông ty mực in lụa lớn nhất thị trường. Chúng tôi cung ứng mực in uy tín, bán giá cực rẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=7HgsBfoVByk

 

MỰC IN LỤA LÀ GÌ? GỒM CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Mực in lụa là một loại mực chuyên dùng để in ấn trong kỹ thuật ngành in lụa. Vật liệu để in ấn thông thường là vải, nhựa, gỗ, kim loại, giấy, …

Hiện tại, các loại mực in lụa được sản xuất với nhiều chủng loại đa dạng, gồm có:

*Mực in lụa gốc nước:

 Đây là loại mực in có thể dễ dàng hòa tan trong nước ở nhiệt độ dao động từ 50 độ C đến 60 độ C và thường khó hòa tan dưới nước ở nhiệt độ dưới 25 độ C.

*Mực in lụa gốc dầu:

Là loại mực có nguồn gốc được điều chế từ dầu mỏ. Vì thế, dòng mực in lụa này có đặc trưng là có mùi dầu, mùi nặng nhẹ tùy loại, nhưng thường thì những mực in lụa gốc dầu đã được pha chế sẽ có mùi nhẹ hơn.

*Mực in lụa UV:

Được gọi là mực in lụa UV , vì phải được sấy bằng tia UV thì mực khi in mới có thể khô hoàn toàn. Mực in lụa UV cũng là một trong những loại mực có gốc dầu nhưng có mùi hôi nhẹ hơn. Đây là một loại mực khi in sẽ tạo độ bóng cho sản phẩm.

CÔNG TY MỰC IN LỤA LỚN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, Kim Sa luôn được người tiêu dùng biết đến là công ty mực in lụa lớn nhất thị trường. Đến chúng tôi, quý khách tha hồ lựa chọn những loại mực in lụa đủ mẫu mã, đủ gam màu phù hợp cho nhu cầu sử dụng in lụa lên các chất liệu.

Các loại mực in lụa đều cam kết hàng tốt nhất, chính hãng 100%. Sản phẩm mực in màu đẹp, sắc nét.

Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá bán sản phẩm mực in lụa luôn rẻ nhất. Giảm giá cao cho những đơn hàng mua sỉ số lượng lớn.

Quý khách nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.280.167 để được tư vấn lên đơn hàng đúng yêu cầu.