Công ty phân phối dây nẹp viền khung tranh giá sỉ rẻ

23/06/2023
  

Công ty phân phối dây nẹp viền khung tranh ảnh giá sỉ rẻ – Kim Sa sẽ mang đến các loại dây nẹp viền cho mọi khung tranh ảnh với nhiều kích thước với mức giá tốt nhất để bạn có thể lựa chọn. Những sản phẩm được sản xuất tại xưởng, không phân phối từ trung gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Tham khảo chi tiết về sản phẩm này qua nội dung sau đây nhé.

Giới thiệu về dây nẹp viền khung tranh

Dây nẹp viền khung tranh là một trong những các loại nẹp nhựa viền khung tranh được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này được làm từ chất nhựa PVC cao cấp, độ bền cao, có tính dẻo, dễ uốn cong và sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của dây nẹp viền khung tranh so với nẹp viền khung tranh bằng nhựa là sự linh hoạt khi sử dụng. Với độ dẻo, tính mềm, dây nẹp sẽ dễ uốn cong theo khung tranh ảnh, điều chỉnh linh hoạt mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Công ty phân phối dây nẹp viền khung tranh giá sỉ rẻ

Công ty phân phối dây nẹp viền khung tranh giá sỉ rẻ

Kim Sacông ty phân phối dây nẹp viền khung tranh ảnh giá sỉ rẻ nhất thị trường, mang đến giải pháp bảo vệ khung tranh ảnh hiệu quả với mức giá siêu rẻ. Khi chọn mua sản phẩm tại chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác như:

  • Mẫu mã đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn;
  • Có nhiều màu sắc và kiểu hoa văn;
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng;
  • Giá thành rẻ nhất thị trường;
  • Dễ thi công và vệ sinh khi dùng;
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ nhanh chóng với Kim Sa qua hotline: 0909 280 167 để đặt mua mẫu dây nẹp viền khung tranh đẹp, giá rẻ và phù hợp với sở thích của mình nhằm bảo vệ tranh ảnh khỏi các tác động từ bên ngoài và thời gian bạn nhé.