CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ IN TEM NHÃN MÁC ÁO QUẦN – MÁC BẰNG CHẤT LIỆU GIẤY VÀ VẢI

09/05/2022
  

Tem nhãn mác áo quần đòi hỏi phải lôi cuốn được khách hàng xem sản phẩm. Trên tem nhãn, các thông tin áo quần bao gồm các nội dung bắt buộc như tên sản phẩm, địa chỉ doanh nghiệp chịu trách nhiệm về sản phẩm đó, xuất xứ sản phẩm, định lượng, công dụng,…Tuy nhiên để tìm được đơn vị thiết kế và in tem nhãn mác áo quần chất lượng, giá rẻ đang là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Vậy cùng đến với công ty Kim Sa trải nghiệm những sản phẩm và chính sách mà công ty chúng tôi mang lại nhé.

CHẤT LIỆU ĐƯỢC SỬ DỤNG DÙNG IN TEM MÁC ÁO QUẦN PHỔ BIẾN

  • Nhãn mác giấy

Tem mác giấy là một trong những loại mác quần áo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chất liệu sử dụng cho loại mác này là giấy. Ưu điểm của việc sử dụng mác giấy đó chính là dễ thiết kế được những kiểu dáng, trang trí họa tiết đẹp từ các phần mềm thiết kế đồ họa, in ấn trên phần mềm hiện đại bởi chất liệu giấy luôn dễ in hơn những loại chất liệu cứng, khó lên màu khác.

Tem mác giấy là loại mác quần áo ra đời đầu tiên và cho tới nay vẫn rất nhiều hãng thời trang sử dụng loại mác này, vừa mang giá trị thẩm mĩ cao, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm (size, chất liệu, cách sử dụng, giá cả…) mà giá thành lại phải chăng.

Khi sử dụng nhãn mác giấy cho quần áo, phần lớn chúng sẽ được đính ở phần thân áo hoặc cổ sườn áo, cạp quần… để cho biết giá cả, thông tin về nhà sản xuất, người dùng chỉ cần tháo ra hoặc cắt phần nhãn mác này là có thể sử dụng sản phẩm.

  • Nhãn mác vải:

Khác với nhãn mác giấy – loại nhãn mác không cần thiết và phải cắt bỏ để sử dụng thì nhãn mác vải lại gắn chặt vào sản phẩm trong suốt quá trình chúng ta sử dụng quần áo.

Loại mác này rất nhỏ, thường được đính ở phần cổ áo sườn, cạp quần, các thông tin về sản phẩm được ghi trên loại mác này vô cùng ngắn gọn, dễ hiểu. Nhãn mác vải có đặc thù là phải được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có các loại như mác logo, mác hướng dẫn sử dụng, mác thương hiệu…

Ưu điểm của nhãn mác vải là có thể sử dụng lâu dài, giúp nhận diện thương hiệu và đem đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngược lại, nhược điểm của loại mác quần áo này là mất nhiều thời gian in và có giá thành nhỉnh hơn so với một số loại nhãn mác giấy, nhãn mác nhựa.

VAI TRÒ CỦA TEM MÁC ÁO QUẦN

+ Thu hút khách hàng chú ý

+ Tạo kích thích tiêu dùng:

+ Quảng bá thương hiệu

+ Tem nhãn giúp tăng trưởng doanh số

+ Đáp ứng yêu cầu bắt buộc về tem nhãn với sản phẩm…

CÔNG TY KIM SA CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ IN TEM NHÃN MÁC ÁO QUẦN – MÁC BẰNG CHẤT LIỆU GIẤY VÀ VẢI

Công ty Kim Sa là đơn vị thiết kế in ấn, chuyên nhận in nhãn mác quần áo các mặt hàng thời trang chuyên nghiệp. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và tư vấn giá cả hợp lý cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp nhãn mác với đa dạng mẫu mã, hình dạng, kích thước, chất liệu giấy khác nhau nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với cam kết:

+ Thiết kế hoàn toàn miễn phí 100%.

+ Khách hàng thoải mái chỉnh sửa market đến khi ưng ý, không giới hạn số lần sửa market.

+ Mẫu mã nhãn mác quần áo đa dạng, phong phú và ấn tượng.

+ Máy móc hiện đại mang đến sản phẩm in

+ sắc nét, cam kết chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

+ Giá niêm yết công khai. Đảm bảo luôn tốt nhất thị trường.

+ Đơn hàng số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.

+ Ưu tiên làm trước các đơn hàng cần gấp.

+ Thanh toán khi nhận hàng

Liên hệ đặt in tem nhãn, logo dán áo quần tại Hotline: 0909.280.167 hoặc truy cập nhanh Website: https://xuongingiarekimsa.com .