CỬA HÀNG CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ MỰC IN LỤA TẠI TP HỒ CHÍ MINH

09/03/2022
  

Kim Sa là cửa hàng chuyên phân phối sỉ mực in lụa tại TP.Hồ Chí Minh. Cam kết bán hàng chuẩn chất lượng, báo giá vô cùng rẻ. Nhận giao hàng nhanh, ship hàng tận nơi. Miễn phí ship cho đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

MỰC IN LỤA HÀNG CHÍNH HÃNG

Mực in lụa là dòng sản phẩm có vai trò rất quan trọng trong ngành in lụa. Đây là mực in chỉ dành riêng cho kỹ thuật in lụa, nhằm tạo ra được sản phẩm in hoàn chỉnh nhất và đẹp nhất.

Mực in lụa có thể in được hình ảnh trên nhiều chất liệu khác nhau như quần áo, các loại vật liệu gỗ, kim loại ,…

Hiện tại, cửa hàng Kim Sa đang bán nhiều loại mực in lụa hàng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm hàng nhập chính hãng 100%. Có giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng.

Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua mực in lụa cao cấp tại chúng tôi.

CÁC LOẠI MỰC IN LỤA THÔNG DỤNG

Để đáp ứng nhu cầu in lụa trên các chất liệu khác nhau, các loại mực in lụa được sản xuất với nhiều chủng loại đa dạng. Cụ thể gồm có:

*Mực in lụa gốc nước:

Là loại mực rất khó hoà tan với nước dưới nhiệt độ 25 độ C và dễ tan trong nước  khi gặp nhiệt độ cao hơn từ 50 độ C – 60 độ C.

*Mực in lụa gốc dầu:

Đây là mực có nguồn gốc được điều chế từ dầu mỏ. Vì thế loại mực in lụa này đặc trưng có mùi dầu, mùi nặng nhẹ tùy theo từng loại, thế nhưng những loại mực này thường được pha chế sẵn nên sẽ có mùi nhẹ hơn.

*Mực in lụa Plastisol :

Sản phẩm mực in lụa gốc dầu dạng nhẹ. Đặc điểm mực này là tạo ra lớp bề mặt rất đẹp, có độ bám tốt và độ bóng cao hơn mực nước, nhưng có thể làm mờ tùy theo ý của người dùng.

*Mực in lụa UV:

Được gọi là mực in lụa UV , vì phải được sấy bằng tia UV thì mực khi in mới có thể khô hoàn toàn. Mực in lụa UV cũng là một trong những loại mực có gốc dầu nhưng có mùi hôi nhẹ hơn. Đây là một lọai mực khi in sẽ tạo độ bóng cho sản phẩm.

*Mực in lụa Sublimation:

  Là một loại mực in gốc nước, chủ yếu được sử dụng cho việc in chuyển nhiệt. Khi in mực sẽ được in trên 1 tờ giấy chuyên dụng, sau đó người thợ sẽ dùng nhiệt độ để ép mực sang bề mặt vật liệu cần in.

CỬA HÀNG CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ MỰC IN LỤA TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Để sở hữu những loại mực in lụa chất lượng cao, giá thành rẻ. Quý khách hãy đến Cửa hàng Kim Sa là nơi chuyên phân phối sỉ mực in lụa tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi báo giá bán luôn thấp hơn so với thị trường từ 3%-7% giá. Quý khách đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm giá càng cao.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ mực in lụa, vui lòng liên hệ đến cửa hàng theo hình thức dưới đây:

+Hotline: 0909.280.167

+Website:https://xuongingiarekimsa.com

Chúng tôi nhận giao hàng đi trong ngày./.