CUNG CẤP MÁY IN 3D – TƯ VẤN THIẾT KẾ FILE 3D

25/04/2022
  

Công ty Kim Sa hiện có rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phục vụ mọi nhu cầu khách hàng như: cung cấp máy in 3D, cung cấp dịch vụ in 3d và tư vấn thiết kế file 3D. Chúng tôi đảm bảo luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ uy tín nhất, giá thành tiết kiệm nhất.

CUNG CẤP MÁY IN 3D  CHẤT  LƯỢNG CAO

Công ty Kim Sa chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Giáo dục – nghiên cứu, sản xuất nhỏ, lĩnh vực trang sức – nha khoa – mỹ nghệ, sản xuất theo yêu cầu của các công ty (số lượng, kích thước, chức năng…) bao gồm các dạng phổ biến dưới đây:

Máy in 3D chuyên dụng

Phân khúc chuyên dụng được nâng cấp, cải tiến kết cấu máy bằng các linh kiện chất lượng giúp đảm bảo độ ổn định, độ chính xác, chất lượng sản phẩm sau khi in và nhiều chức năng mới được thêm vào. Phục vụ cho sản xuất công nghiệp, in số lượng lớn, sản phẩm có kích thước lớn và một số lĩnh vực đặc biệt, gồm các hãng:

3DMax C200, 3DMax D250, 3DMax D350 Pro, 3DMax Pantheon, BigCube 600 – 3Dmax…

Máy in 3D phổ thông

Phân khúc phổ thông là những loại máy ở mức giá rẻ và dễ sử dụng để nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về công nghệ in 3D.  Phù hợp in các sản phẩm có kích thước vừa phải phục vụ cho sản xuất nhỏ, giáo dục, nghiên cứu. Nổi bật như: Prusa Steel, Prusa P250 | P300, Prusa P200, Prusa i200, Delta 220, Cube 300 | 400, Cetus 250…

Máy in 3D nhập khẩu chính hãng

Các dòng máy nhập được phân phối tại Công ty Kim Sa là những loại máy hàng đầu từ những hãng sản xuất máy in 3D nổi tiếng trên thế giới: Ultimaker, Anycube, Zortrax, Flashforge, Makerbot

Máy in 3D Trung Quốc: Anycubic Chiron, ANYCUBIC I3 Mega và Mega, CREALITY Ender 3 Pro…

Công ty Kim Sa cung cấp mọi dòng từ phổ thông đến chuyên dụng và một số loại nhập khẩu hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam: Prusal, Delta, HyperCube, Máy quy mô lớn dùng trong công nghiệp. Ngoài ra một số phiên bản được Kim Sa nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với điều kiện sản xuất và giá thành ở Việt Nam.

NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ FILE 3D

Ngoài cung cấp sản phẩm máy in 3D  chất  lượng cao, Công ty Kim Sa còn là địa chỉ tư vấn thiết kế file 3D uy tín chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiêm trong thiết kế và in ấn 3D, Kim Sa tự tin cam kết:

– Thiết kế mẫu nhanh chóng theo đúng yêu cầu khách hàng

– Chất lượng bản thiết kế in 3D sắc nét, tinh xảo, độc đáo

– Thực hiện bản in 3D thành phẩm đẹp, chân thực nhất

– Bảo mật tuyệt đối thông tin, bản thiết kế của khách hàng

Các dạng thiết kế 3D cơ bản:

+ Thiết kế dây chuyền nhà máy

+ Thiết kế chai nhựa

+ Thiết kế vỏ hộp

+ Thiết kế máy

+ Thiết kế hoa văn trang trí

+ Thiết kế công trình kiến trúc

+ Thiết kế mô hình động vật

+ Thiết kế tượng chân dung

+ Thiết kế mẫu quà lưu niệm

+ Thiết kế mô hình xe…

Để được tư vấn báo giá chi tiết từng sản phẩm, dịch vụ. Mời quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty Kim Sa theo số Hotline/Zalo: 0909 280 167. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi thông tin từ quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm như ý muốn.