Cuốn album đựng ảnh cưới giá sỉ rẻ

20/06/2023
  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cuốn album đựng ảnh cưới giá sỉ rẻ nhưng Kim Sa vẫn là cửa hàng được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có nhiều kích thước, mẫu mã đẹp mắt để khách hàng lựa chọn.

Kích thước cuốn album đựng ảnh cưới thông dụng nhất

Cung cấp cuốn album đựng ảnh cưới giá sỉ rẻ 

Kích thước cuốn album đựng ảnh cưới được lựa chọn nhiều nhất là 20x30cm và 25x38cm. Tuy nhiên, có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn bao gồm:

  • Kích thước nhỏ: cuốn album sẽ có kích thước khoảng 20×20, 13×18,…
  • Kích thước lớn: cuốn album sẽ có kích thước khoảng 30×30, 30×40, 25×35,…

Cung cấp cuốn album đựng ảnh cưới giá sỉ rẻ

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại album đựng ảnh cưới giá rẻ, kiểu dáng đẹp mắt với kích thước đa dạng, Kim Sa sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và yêu cầu của bạn.

Những sản phẩm tại chúng tôi luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới, có thiết kế tinh tế và sang trọng, giúp bạn lưu trữ hình ảnh đẹp trong ngày hạnh phúc của mình. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được giao tận nơi vào đúng thời gian cam kết, không trễ nải, không gây ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909 280 167 để đặt mua cuốn album đựng ảnh cưới giá sỉ rẻ đẹp nhất để lưu trữ hình ảnh của mình bạn nhé.