DECAL IN CHUYỂN NHIỆT LÊN ÁO QUẦN GIÁ RẺ

03/06/2022
  

Decal in chuyển nhiệt là loại decal có ép nhiệt trực tiếp lên chất liệu như vải bằng máy ép nhiệt. Màu đơn sắc và nhiều màu khác nhau, thường dùng để ép. Chất liệu có thể bám dính tốt trên tất cả các chất liệu vải khác nhau, không bong tróc ngay cả dùng máy giặt. Công ty Kim Sa chuyên cung cấp decal in chuyển nhiệt lên áo quần giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh. 

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIẤY DECAL IN CHUYỂN NHIỆT

+ Giấy decal chuyển nhiệt được dùng để in chuyển nhiệt ép lên bề mặt các loại chất liệu áo, vải và nhiều những chất liệu khác.

+ Giấy decal chuyển nhiệt chỉ cần dùng máy cắt hoặc kéo và ép lên áo bằng máy ép nhiệt.

+ Sản phẩm giấy in nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh, họa tiết, màu sắc lên chất liệu vải tổng hợp, bông. Điều này phụ thuộc vào nhiệt độ và lực ép vừa đủ.

+ Loại giấy này có màu nền trắng mềm, ít thấm màu nên in khá dễ và hình ảnh in cũng rất rõ ràng.

+ Hình ảnh được in lên giấy in nhiệt thường là được in ngược trước khi in lên vải, áo.

+ Hình ảnh được in lên áo thông qua giấy in chuyển nhiệt có độ bám chắc tuyệt đối, không bị bong tróc, sờn màu.

+ Lớp keo của decal nhiệt siêu dính, siêu bám chắc

+ Chống thấm nước tốt, không bong tróc khi gặp nước

+ Phù hợp với những hoạt động vận động ngoài trời

+ Chuyên dùng để in lên quần áo đá bóng, thể thao

*Ứng dụng decal chuyển nhiệt:

+ Giấy in chuyển nhiệt lên áo thun sáng màu, bạn có thể “hô biến” những chiếc áo thun trắng đơn sơ, giản dị thông thường thành những chiếc áo độc nhất vô nhị với các hình ảnh, màu sắc mang đậm phong cách với thiết kế riêng của chính mình.

+ Giấy in chuyển nhiệt lên vải tối màu, bạn có thể in hình ảnh lên những chiếc áo tối màu, vải tối màu bằng cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt 3g Jet, đảm bảo sẽ rất độc đáo cho mà xem.

+ Giấy in chuyển nhiệt lên ly sứ, vào những dịp lễ Tết, kỷ niệm, tri ân bạn có thể dùng giấy in chuyển nhiệt để in lên ly sứ với các hình ảnh tượng trưng để mang lại những món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DECAL IN CHUYỂN NHIỆT LÊN ÁO QUẦN GIÁ RẺ

Công ty Kim Sa là nhà cung cấp sỉ và lẻ decal chuyển nhiệt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại: Decal in nhiệt màu, Decal in chuyển nhiệt (in logo, hình ảnh lên áo, vải), decal ép nhiệt định hình…

Khi mua sản phẩm decal chuyển nhiệt in áo quần, quý khách sẽ được tư vấn đúng vật liệu để chất lượng in đẹp nhất, bền màu nhất, không bong tróc. Ngoài ra, quý khách cũng được hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp bởi những thợ in áo bằng decal nhiệt có kinh nghiệm.

Ưu đãi đặc biệt ngày hôm nay quý khách đặt hàng số lượng trên 1000 cuộn sẽ được giảm giá và miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh.

Quý khách có nhu cầu sử dụng decal chuyển nhiệt lên áo quần hãy liên hệ qua Hotline 0909 280 167 để được tư vấn cụ thể nhé.