DECAL IN TEM NHÃN CHUYỂN NHIỆT – CÔNG TY NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SỈ

06/06/2022
  

Ngày nay, các sản phẩm in tem nhãn mác hàng hóa, in bao bì sản phẩm thường dùng giấy in decal. Để sở hữu decal in tem nhãn chuyển nhiệt chất lượng cao, quý khách đến Kim Sacông ty nhập khẩu và phân phối sỉ giá tốt nhất thị trường. 

DECAL IN TEM NHÃN CHUYỂN NHIỆT CAO CẤP

Trong những mẫu tem nhãn đang được ưa chuộng, phải nói đến tem nhãn in decal chuyển nhiệt. Bởi vì sử dụng decal in chuyển nhiệt sẽ tạo ra thành phẩm tem nhãn chất lượng cao, với những ưu điểm nổi bật như:

+ Có lớp keo bám dính cao trên nhiều vật liệu như gỗ, nhựa, thủy tinh, vải, nhựa, …

+ Bề mặt tem nhãn có khả năng kháng nước, chống thấm nước

+ Decal cho in ấn hình ảnh, họa tiết sắc nét, màu sắc bền lâu.

Cấu tạo in decal chuyển nhiệt, gồm có 4 phần:

– Lớp mặt: đóng vai trò hết sức quan trọng với những sản phẩm cần dùng đến phương pháp in decal. Lớp này cho phép sản phẩm sở hữu những điểm đặc biệt nhờ vào khả năng in decal vượt trội.

– Lớp keo dính: có chức năng chính là hình thành lớp keo và tạo độ bám dính lên các bề mặt khác, trong đó có lớp mặt.

– Lớp chống dính: là thành phần chủ yếu của lớp này chính là các silicon. Tác dụng của lớp chống dính chính là ngăn không cho phép keo dính vào đế ở bên dưới. Ngoài ra, lớp này còn giúp người dùng có thể dễ dàng bóc tách lớp đế một cách thuận lợi.

– Lớp đế: Giấy Kraft và Glassine là hai thành phần chính tạo nên lớp đế hoàn hảo nhất. Chức năng của lớp đế là bảo vệ đặc tính của lớp keo còn nguyên vẹn đảm bảo đủ lượng keo sử dụng cho decal.

Công ty Kim Sa là nơi chuyên cung ứng decal in tem nhãn chuyển nhiệt chất lượng cao. Decal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Chính vì thế, khách hàng sử dụng decal in tem chuyển nhiệt đảm bảo độ sắc nét, thông tin hình ảnh rõ ràng, có chất keo bám dính tốt nhất trên các vật liệu.  

CÔNG TY NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SỈ DECAL IN TEM NHÃN CHUYỂN NHIỆT GIÁ RẺ

Để có những decal in tem nhãn chuyển nhiệt loại cao cấp. Quý khách đến công ty Kim sa, chúng tôi là nơi nhập khẩu và phân phối sỉ decal chuyển nhiệt chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá bán luôn rẻ nhất. Chiết khấu giá rẻ hấp dẫn cho đơn hàng mua sỉ.

Quý khách có nhu cầu mua decal in tem nhãn chuyển nhiệt, liên hệ tại Kim Sa theo hình thức như sau:

+Hotline: 0909.280.167

+Website:https://xuongingiarekimsa.com ./.