ĐỊA CHỈ BÁN MỰC IN VẢI GIÁ RẺ TP HỒ CHÍ MINH

16/03/2022
  

Công ty Kim Sa là địa chỉ bán mực in vải giá rẻ TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết về sản phẩm mực in chuẩn nét, hàng cao cấp, có đủ màu sắc, chủng loại mực cho quý khách lựa chọn phù hợp in ấn trên vải khác nhau. Công ty nhận ship hàng tận nơi.

 

https://www.youtube.com/watch?v=srMLCSbgxNQ

 

MỰC IN VẢI ĐA DẠNG MẪU MÃ, CHỦNG LOẠI

Mực in vải là loại mực in chuyên dụng in ấn trên chất liệu vải. Ngày nay, mực in vải có nhiều loại đa dạng. Tùy theo các chất liệu vải khác nhau như cotton, thun, vải jean, vải bố, vải nylon, …thì sử dụng mực in thích hợp nhằm đem lại bản in hoàn hảo, chất lượng cao.

Hiện nay, công ty Kim Sa đang phân phối các loại mực in vải, gồm có:

*Mực in vải gốc nước

*Mực in vải gốc dầu

*Mực in vải trắng dẻo

*Mực in vải UV

Các loại mực in có đủ gam màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng, đen, trắng, hồng, …Chúng tôi cam kết:

+Mực in nhập chính hãng 100%

+Mực in cao cấp, có độ bền màu cao

+Khi in cho bản in về hình ảnh, họa tiết sắc nét

+Màu sắc in chuẩn nét, hình ảnh sống động chân thực.

ĐỊA CHỈ BÁN MỰC IN VẢI GIÁ RẺ TP HỒ CHÍ MINH

Chất liệu vải in phong phú, do đó mực in cũng được sản xuất phù hợp đáp ứng độ bám dính cao lên vật liệu in. Đồng thời cho màu sắc đẹp, chất lượng đúng như thiết kế mẫu.

Tại Công ty Kim Sa, chúng tôi là địa chỉ bán mực in vải giá rẻ TP.Hồ Chí Minh. Quý khách đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm giá càng sâu. Với đơn hàng mua số lượng lớn, công ty giảm chiết khấu giá cao nhất có thể.

Mực in vải đủ màu sắc, cũng như đa dạng về các loại mực luôn có sẵn tại Kim Sa. Những ai đang cần mực in vải cho xưởng in của mình hoặc các đơn vị phân phối mực in có nhu cầu tìm nguồn hàng giá rẻ, uy tín thì liên hệ sớm nhất tại số Hotline: 0909.280.167. Nhân viên Kim Sa tư vấn và giúp khách hàng có đơn hàng đúng yêu cầu, giao đủ số lượng, đúng mẫu mực in vải như đã đặt hàng. .