ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP GIẤY DECAL IN LOGO, ẢNH, LOGO, TEM NHÃN

04/06/2022
  

Quý khách đang tìm địa chỉ cung cấp giấy decal in logo, ảnh logo, tem nhãn tại Tp Hồ Chí Minh? vậy thì công ty Kim Sa vẫn là sự lựa chọn chính xác nhất. Sản phẩm của chúng tôi chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ. Liên hệ ngay để được chốt đơn và hưởng chế độ ưu đãi từ công ty chúng tôi nhé. 

CẤU TẠO CỦA GIẤY DECAL IN LOGO, IN ẢNH, TEM NHÃN

Giấy Decal thường gồm bốn lớp chủ yếu:

+ Lớp mặt: có thể là giấy , màng nhựa tổng hợp hoặc vải , có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại . Lớp mặt thường có khả năng in , viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi

+ Lớp keo: (thường là acrylic ) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt

+ Lớp ngăn: cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo

+ Lớp đế: có thể là giấy Kraft hay Glassine , nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Với giấy decal này cũng có nhiều xuất xứ, đặc tính khác nhau phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng lĩnh vực. Đây là chất liệu in Tem nhãn decan được sử dụng và phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể làm tem phụ, tem bao bì, nhãn mác. Khi in ấn có thể in dạng tờ rời( công nghệ in offset) hay in dạng cuộn( công nghệ in label). 

LỢI ÍCH CỦA GIẤY DECAL IN LOGO, ẢNH, LOGO, TEM NHÃN

*Đối với doanh nghiệp:

+ Tiết kiệm chi phí: Nếu như các loại bao bì giấy có thể in trực tiếp thì với các bao bì dạng nhựa, hộp thiếc, chai, lọ thủy tinh,…muốn in trực tiếp thì sẽ rất tốn chi phí. Do vậy mà việc in tem mác là một lựa chọn tối ưu để giảm thiểu chi phí.

+ Khi in tem nhãn, in ảnh, in logo bạn có thể đưa toàn bộ nội dung liên quan đến sản phẩm lên tem nhãn, sau đó dán vào chai lọ thủy tinh, hộp thiếc, nhựa,…là khách hàng đã có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết cơ bản.

+ In logo, tem nhãn, ảnh giúp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thể tăng độ nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần làm để có thể tăng doanh số.

Việc in tem nhãn, in ảnh, in logo rõ ràng, minh bạch về sản phẩm góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó có thể tạo dựng được độ uy tín cho doanh nghiệp.

*Đối với khách hàng:

+ Các thông tin in ấn trên tem nhãn, logo decal giúp khách hàng nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng để có thể tìm kiếm được sản phẩm mà mình mong muốn.

+ Tem nhãn ghi rõ thời hạn và hướng dẫn sử dụng để khách hàng dùng đúng cách trong thời gian nhất định.

+ Trong một số trường hợp, thông tin in trên tem nhãn, logo còn cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng nhận được nhiều quyền lợi hơn khi mua hàng.

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP GIẤY DECAL IN LOGO, ẢNH, LOGO, TEM NHÃN GIÁ RẺ

Chất lượng giấy in decal quyết định rất lớn tới chất lượng của sản phẩm được in ra, chính vì thế để lựa chọn sản phẩm phù hợp và đảm bảo về chất lượng một cách tốt nhất hãy liên hệ với những đơn vị uy tín trên thị trường.

Công ty Kim Sa hiện là địa chỉ cung cấp giấy decal in tem nhãn, giấy in decal in ảnh, giấy decal in logo với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lí nhất. Khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại đây sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn khi mua với số lượng lớn.

Hãy lựa chọn đơn vị Kim Sa để mang lại sản phẩm chất lượng nhất có thể nhé. Mọi thông tin liên hệ 0909 280 167 để được tư vấn cụ thể nhé.