ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DUNG MÔI PHA MỰC IN LỤA Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

10/03/2022
  

Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh để tìm địa chỉ cung cấp dung môi pha mực in lụa ở đâu giá rẻ? Hãy đến công ty Kim Sa. Chúng tôi có câu trả lời chính xác. Đây là đơn vị chuyên phân phối dung môi pha mực in chất lượng, báo giá rẻ nhất có thể. Công ty nhận giao hàng nhanh nhất đi trong ngày.

DUNG MÔI PHA MỰC IN LỤA LÀ GÌ?

Là một loại hóa chất dùng để hòa tan một chất tan rắn, lỏng hoặc khí tạo thành một dung dịch có thể hòa tan trong một thể tích dung môi nhất định ở nhiệt độ quy định.

TẠI SAO CHỌN DUNG MÔI PHA MỰC IN LỤA ?

Thông thường các mực in nguyên bản gốc thường khá đậm đặc. Do đó khi in ấn để đảm bảo chất lượng bản in  tốt nhất mực in sẽ được pha loãng để tránh lãng phí cũng như tránh tình trạng tắc nghẽn ống mực.

Như vậy, vai trò của dung môi pha loãng giúp trong việc hòa tan cũng như điều chỉnh tính chất mực in để phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

CÁC LOẠI DUNG MÔI PHA MỰC IN LỤA

Hiện nay, dung môi pha mực in lụa được dùng với nhiều loại khác nhau. Trong đó các các dung môi pha mực in thông dụng, gồm có:

* Dung môi pha mực in BC- Butyl Carbitol :

Là dung môi lỏng trung tính. Ưu điểm có thể hòa tan và trộn lẫn với nước cũng như loại dung môi hữu cơ khác. Tỷ lệ pha loãng mực cực cao và tốc độ bay hơi chậm.

*Dung môi pha mực in Xylene:

Đây là dung môi được cấu tạo từ 3 phân tử đồng phân gồm: meta, para xylene và ortho. Công thức phân tử của Xylene là C6H4 (CH3).

*Dung môi pha mực in Diethylene glycol :

Là một loại dung môi thể lỏng, trong suốt với công thức phân tử là C4H10O3. Ưu điểm dung môi khi pha loãng có vị ngọt, có thể tồn tại ở nhiệt độ sôi cao. Dễ dàng hòa tan trong nitrat xenlulozơ, các loại thuốc nhuộm, nhựa,…

*Dung môi pha mực in Ethyl Acetate – C4H8O2

Đặc điểm của dung môi là chất lỏng không màu có mùi đặc trưng của este. Sản phẩm dùng chủ yếu như một dung môi và chất pha loãng trong ngành mực in và sơn.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DUNG MÔI PHA MỰC IN LỤA Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Dung môi pha mực in lụa là một hóa chất rất cần thiết để tạo nên những mực in chuẩn và đẹp nhất trong ngành in lụa. Vậy địa chỉ cung cấp dung môi pha mực in lụa ở đâu giá rẻ? Công ty Kim Sa là nơi tốt nhất cho quý khách đặt hàng. Chúng tôi cam kết:

+Cung ứng dung môi pha mực in chính hãng

+Sản phẩm chất lượng

+Báo giá bán rẻ vô cùng. Quý khách đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm giá càng cao.

+Giao vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng thời gian như đã thỏa thuận đến khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng uy tín tại Hotline: 0909.280.167. Công ty Kim Sa luôn đồng hành tin cậy cùng khách hàng đem đến sản phẩm tốt, giá rẻ bất ngờ./.