Địa chỉ gia công băng dính in thương hiệu tốt nhất hiện nay

11/03/2022
  

Bạn đang cần sử dụng băng dính hay in thương hiệu lên băng dính nhưng chưa tìm được nhà máy sản xuất trực tiếp để giảm chi phí. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn về dịch vụ in logo lên băng dính Địa chỉ gia công băng dính in thương hiệu tốt nhất hiện nay.

 

Tìm hiểu về dịch vụ in logo thương hiệu lên băng keo

Băng dính in thương hiệu là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu nhằm gia tăng vị thế kinh doanh dịch vụ, sản phẩm trên thị trường và tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. Hiện nay, rất nhiều đơn vị đã áp dụng hình thức quảng bá này, bởi băng keo là một sản phẩm khá thông dụng, nhờ vậy khả năng tiếp cận khách hàng, giúp họ biết đến thương hiệu cũng nhanh chóng hơn.  

Hình thức in logo lên băng keo với số lượng ít thích hợp với những đơn vị có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ, mức chi phí thấp và đang trong quá trình xây dựng thương hiệu. Và hình thức quảng bá này sẽ giúp cho đơn vị tiết kiệm chi phí hiệu quả. Còn đối với những thương hiệu lớn, mang tính quảng bá rộng khắp thì sẽ chọn dịch vụ in logo với số lượng lớn. 

Cấu tạo

Gồm 3 phần chính như các loại băng keo OPP khác:

  • Phần nền: sử dụng chất liệu OPP bền bỉ có độ dai, kéo giãn tốt. Logo, chữ sẽ được in trực tiếp trên phần nền.
  • Phần keo: sử dụng công nghệ phân cực, giúp bám dính mạnh, đồng đều, không bị bong tróc.
  • Phần lõi: được làm hoàn toàn bằng lõi giấy. Băng keo in được làm từ lõi siêu mỏng và lớp băng keo dài dẫn đến được sử dụng tối đa lượng băng keo

Chất liệu
Sử dụng chất liệu tương tự với loại băng dính dán thùng OPP là lớp màng Biaxial Oriented Polypropylene (BOPP) kết hợp lớp keo dính, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khả năng kết dính và các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn.

Quy cách sản phẩm
Với sản phẩm băng dính OPP in, nội dung hình ảnh, logo, thông tin của quý khách, hoặc các thông điệp an toàn, nội dung cảnh báo (như hàng dễ vỡ, hàng nguy hiểm, xin nhẹ tay,…), sẽ được in trực tiếp lên bề mặt băng dính qua dây chuyền công nghệ in màu tiên tiến.
Sản phẩm băng dính OPP in được chia thành một số loại chính như băng dính in một màu, in hai màu, in nhiều màu, có thể có hoặc không kết hợp màu nền theo mẫu thiết kế.

Băng dính in thường sử dụng ở độ rộng 48mm hay lớn hơn, độ dài từ 50 Yard cho đến 1000 Yard tùy theo nhu cầu.

Địa chỉ gia công băng dính in thương hiệu tốt nhất hiện nay

Công ty Kim Sa hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ in logo, in chữ thương hiệu lên băng dính theo yêu cầu với tiêu chí chất lượng, bền, đẹp và rẻ.

  • Băng dính in tên thương hiệu tại công ty Kim Sa được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu.
  • Kim Sa có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và khách hàng mua số lượng sản phẩm lớn.

Qua bài viết hi vọng bạn đã có quyết định sử dụng dịch vụ in logo in chữ lên băng keo và tìm được Địa chỉ gia công băng dính in thương hiệu tốt nhất hiện nay.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá băng dính in thương hiệu tốt nhất.


🌸🌸🌸 CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Trụ sở: 213/43 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

VPGD: A4/27A Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc A, Bình chánh

Xưởng sản xuất: 256 QL1A, P.Tân Chánh Hip, Q.12, TP.HCM

Nhà máy: ĐT743B, Tân Đông Hip, Dĩ An, Bình Dương

🌼🌼🌼🌼 Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167

🍁🍁🍁 www.xuongingiarekimsa.com

🌞🌞🌞🌞Mail: xuongingiarekimsa@gmail.com