ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN SẢN PHẨM RẺ, IN TEM NHÃN DECAL ĐẸP TPHCM

01/04/2022
  

Hiện nay hầu hết các sản phẩm đều được dán tem nhãn. Để nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì đã có rất nhiều đơn vị in tem nhãn đã ra đời tuy nhiên công ty Kim Sa chính là địa chỉ uy tín nhất bạn nên lựa chọn. công ty chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về sản phẩm RẺ – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

TEM NHÃN SẢN PHẨM LÀ GÌ?

Tem nhãn dán trên sản phẩm một mặt để ghi danh cho chúng, để người dùng nhớ tên. Mặt khác nó là công cụ maketting cho sản phẩm khi lưu hành trên thị trường, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm kinh phí thu lại lợi nhuận cao.

In tem sản phẩm theo một cách đơn giản là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá.

Tem nhãn được in trên chất liệu decal giấy, decal trong, decal nhựa,… hay gọi chung tem nhãn với nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Về phần nội dung, trên thiết kế tem nhãn bao gồm: tên hàng hóa, địa chỉ sản xuất, định lượng, thông tin ngày tháng sản xuất, hạn dùng, … Có thể in thêm thông tin khác nhưng phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.

Tem nhãn sản phẩm trên các mặt hàng đóng hộp hoặc các mặt hàng được đóng vào chai/lọ như : rượu, bánh kẹo, nước mắm, nước tương, nước giải khát, mỹ phẩm, sữa… đôi khi cả các máy móc thiết bị cũng sẽ được gắn tem nhãn như máy in, máy say sinh tố, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TEM NHÃN TRÊN SẢN PHẨM

Trong kinh doanh tem nhãn sản phẩm đóng vai trò quan trọng, nếu như một sản phẩm không có bao bì ấn tượng thì không thể thiếu được tem nhãn, chúng không chỉ gây ấn tượng thu hút khách hàng mà còn cung cấp những thông tin hữu ích cho người sử dụng.

– Lợi ích của tem nhãn đối với nhà sản xuất:

+  Tem nhãn sản phẩm là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cho thương hiệu, được nhiều người biết đến hơn

+ Giúp nhà sản xuất dễ tìm kiếm và quản lý các sản phẩm do chính công ty mình cung cấp.

+ Gây ấn tượng với khách hàng đặc biệt là mô hình tự bán hàng trong các siêu thị, cử hàng tự động.

+ In tem nhãn sản phẩm sẽ tạo dựng được niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm, thúc đẩy số lượng sản phẩm được tiêu thụ.

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu kinh doanh và góp phần cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu khác.

– Lợi ích của tem nhãn sản phẩm đối với khách hàng :

+ Giúp khách hàng phân biệt được các sản phẩm với nhau.

+ Nhận biết được thành phần cấu tạo sản phẩm, công dụng, hạn dùng, nơi sản xuất… để lựa chọn các sản phẩm tốt nhất.

+ Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm.

ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN SẢN PHẨM RẺ, IN TEM NHÃN DECAL ĐẸP TPHCM

Vai trò của tem nhãn sản sản phẩm rất quan trọng vì thế in tem nhãn cho sản phẩm cần phải được quan tâm đặc biệt. Vậy địa chỉ nào in tem nhãn rẻ, đẹp? vậy thì công ty Kim Sa chính là câu trả lời chính xác. Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp in tem nhãn sản phẩm lâu năm sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất. Sử dụng máy in kỹ thuật số giúp thời gian in ấn được rút ngắn, khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu để có được sản phẩm công ty chúng tôi luôn hoàn thành những nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi khách hàng được đảm bảo:

+ Tư vấn và thiết kế mẫu tem nhãn hàng hóa sản phẩm

+ Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sản phẩm theo ý khách hàng

+ Được giao hàng miễn phí tận nơi nếu đặt số lượng lớn.

+ Giảm giá và chiết khấu cao khi in ấn với số lượng nhiều.

Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ được cung cấp sản phẩm tốt mà còn nhận được nhiều ưu đãi từ công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp sẽ nhiệt tình ship hàng nhanh chóng, ship hàng tận nơi an toàn đến người nhận.

Liên hệ  HOTLINE: 0909.280.167  để chúng tôi tư vấn, hướng dẫn lên đơn hàng thành công.