ĐỊA CHỈ NHẬN IN 3D GIÁ RẺ – NHẬN IN ĐỦ CHỦNG LOẠI

25/04/2022
  

Ngày nay công nghệ in 3D phát triển rất đa dạng, việc áp dụng các kỹ thuật gia công tiên tiến là yêu cầu hết sức cần thiết.

Nắm bắt được xu hướng đó nên đã có nhiều công ty cung cấp dịch vụ in 3D. 

Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, giá rẻ nhằm phục vụ các dự án tạo mẫu nhanh, tiết kiệm, chế tạo một sản phẩm hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn.

Thì quý khách hãy đến với công ty Kim Sa. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

IN 3D LÀ GÌ?

In 3D là quá trình sản xuất ra sản phẩm thực tế bằng cách đắp chồng từng lớp vật liệu lên nhau theo đúng biên dạng của file dữ liệu 3D có sẵn. Với công nghệ này, các nhà thiết kế, kỹ sư, người làm nghiên cứu chế tạo, có thể tạo ra các mẫu thí nghiệm vật lý hoặc chi tiết có độ phức tạp cao chỉ trong vài giờ đồng hồ, với chi phí thấp hơn nhiều so với các phương thức sản xuất truyền thống khác.

NHỮNG LỢI  ÍCH THIẾT THỰC DO CÔNG NGHỆ IN 3D MANG LẠI

Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng, công nghệ in 3D đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ y khoa, công nghiệp sản xuất ô tô, giáo dục, xây dựng đến thời trang, nghệ thuật, ẩm thực… giúp con người vượt qua mọi giới hạn trong sản xuất, mở ra tiềm năng về các lợi thế trong cải tiến sản phẩm, quy trình, chi phí.

Một số lợi ích vượt trội từ ứng dụng in 3D

+ Đẩy nhanh tốc độ sản xuất

+ Công nghệ in 3D cho phép tạo ra nguyên mẫu hoàn chỉnh với độ chi tiết, tính chính xác cao, đảm bảo tốt các yêu cầu về thiết kế, kỹ thuật của sản phẩm.

+Hiệu quả về mặt chi phí

+Biến ý tưởng thành hiện thực chỉ trong vài giờ

CÔNG TY KIM SA NHẬN IN 3D GIÁ RẺ – NHẬN IN ĐỦ CHỦNG LOẠI

Công ty Kim Sa  cung cấp dịch vụ in 3D – tạo mẫu nhanh theo thiết kế của khách hàng. Quý khách chỉ cần gửi file 3D, hoặc thậm chí là chỉ cần gửi một hình ảnh phác thảo về ý tưởng của sản phẩm mà quý khách cần sản xuất, các chuyên viên 3D của chúng tôi sẽ giúp quý khách sản xuất ra sản phẩm thực tế đúng như yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ in 3D tại công ty Kim Sa gồm 3 Công nghệ chính: FDM và RESIN và SLS. Tùy theo yêu cầu tính chất hoạt động và kích thước của mô hình để khách hàng chọn công nghệ in hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

In 3D theo Công nghệ FDM

FDM là công nghệ đùn sợi nhựa in 3D. Đây là kỹ thuật tạo mẫu nhanh phổ biến nhất hiện nay. Mẫu in ra sẽ có độ cứng cao, thời gian in tương đối nhanh và giá cả rẻ nhất. Công nghệ FDM phù hợp cho hầu hết các sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm mang tính chất kiểm tra hình dáng (chai lọ, hộp nhựa, chi tiết máy…) kích thước từ nhỏ tới lớn.

In 3D theo Công nghệ Resin

Resin là công nghệ in 3D bằng chất lỏng. Thường sử dụng để tạo mẫu 3D các số mô hình cần độ chính xác, độ tinh xảo, bề mặt mịn màng. Phạm vi ứng dụng của RESIN: in 3D sáp trang sức, in 3D răng hàm y khoa – chỉnh hình, in 3D mô hình thu nhỏ, tượng người miniature,… thành phẩm in 3D RESIN rất đẹp, bóng mịn.

In 3D theo Công nghệ SLS

Công nghệ in 3D vật liệu bền SLS là phương pháp duy nhất trong tất cả các công nghệ in có thể tạo ra sản phẩm mẫu mang đầy đủ hóa tính và lý tính tương đương với vật liệu gốc. SLS thường sử dụng những vật liệu ở dạng bột như: Bột thủy tinh, bột gốm sứ, nhôm, bạc, titan hoặc thép… Tia laser đóng vai trò là yếu tố giúp liên kết các hạt bột với nhau. Đặc biệt hơn, phần bột thừa sau khi hoàn tất quy trình in sẽ được tái chế, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline/Zalo: 0909 280 167. Công ty Kim Sa  đảm bảo báo giá nhanh chóng, chất lượng in tốt nhất, vật liệu in đa dạng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng cùng với giá thành rẻ.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, sáng tạo có thể đáp ứng nhanh và ổn định nhu cầu in 3D của mọi khách hàng.

Chúng tôi cam đoan tất cả dữ liệu thiết kế và thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối theo đúng yêu cầu.