Giá màng laminate lụa ép ảnh bao nhiêu?

01/08/2023
  

Giá màng laminate lụa ép ảnh bao nhiêu? Địa chỉ nào cung cấp màng laminate giá rẻ? Tham khảo ngay nội dung mà Kim Sa chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Giá màng laminate lụa ép ảnh bao nhiêu?

Màng laminate lụa ép ảnh là một loại màng chuyên dùng để cán nguội khi  in ấn hình ảnh. Loại màng này có độ dẻo dai, tuổi thọ cao và dễ sử dụng.

Hiện tại màng laminate lụa ép ảnh có giá bán dao động khoảng 135.000đ/xấp 100 tờ. Tùy thuộc vào kích thước mà giá thành của loại màng ép này có thể thay đổi. 

Công ty phân phối màng in lụa giá sỉ

Địa chỉ cung cấp màng laminate lụa ép ảnh giá rẻ tại TPHCM

Để đặt mua màng laminate lụa ép ảnh chất lượng với mức giá tốt nhất thì Kim Sa chính là địa chỉ mà bạn nên liên hệ. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, không có mùi khó chịu hoặc chứa những thành phần gây hại cho sức khỏe, gây kích ứng da khi chạm phải.

Ngoài ra, khi đặt mua số lượng lớn, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ giao hàng toàn quốc nhanh chóng. Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909 280 167 để đặt mua màng laminate lụa ép ảnh chất lượng nhất bạn nhé.