GIÁ MỰC IN LỤA TRÊN VẢI BAO NHIÊU? BẢNG MÀU IN LỤA TẠI CÔNG TY KIM SA

11/03/2022
  

In lụa là một phương pháp in ấn được ứng dụng phổ biến trên các loại vải. Để sở hữu thành phẩm in lụa đẹp trên vải với gam màu sắc chuẩn đúng thiết kế. Quý khách phải chọn nơi uy tín đặt hàng mua mực in lụa tốt nhất. Hiện nay, các bảng màu in lụa tại công ty Kim Sa luôn đảm bảo đẹp, chất lượng. Đến chúng tôi, khách hàng sẽ được báo giá mực in lụa trên vải bao nhiêu? Cam kết giá bán luôn rẻ nhất.

BẢNG MÀU IN LỤA TẠI CÔNG TY KIM SA

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong in ấn. Vì thế, để sở hữu những loại màu sắc đẹp, đa dạng và chất lượng cao thì quý khách hãy đến Kim Sa. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối các loại mực in đủ màu sắc.

*Bảng màu in lụa tại chúng tôi gồm có:

-Màu xanh

-Màu đỏ

-Màu vàng

-Màu trắng

-Màu đen

-Màu xanh dương

-Màu xám tro

-Màu tím

-Màu hồng

Các màu sắc vô cùng phong phú và độc đáo. Quý khách tha hồ chọn lựa gam màu đúng yêu cầu, đảm bảo in ấn đúng với bản thiết kế.

Màu sắc tại Kim Sa với cam kết:

+Màu sắc chất lượng, cho in sắc nét

+Các hình ảnh, họa tiết in đẹp, chuẩn màu

+Mực in ấn không bị lem, không bị nhòe.

GIÁ MỰC IN LỤA TRÊN VẢI BAO NHIÊU?

Nhằm đáp ứng với các mẫu thiết kế với nhiều gam màu sắc, thì các loại mực in lụa cũng được sản xuất ra phong phú. Tại Công ty Kim Sa là nơi cung ứng các mực in lụa trên vải với đủ bảng màu sắc ấn tượng.

Các mực in lụa trên vải chất lượng, mực in cực nét, đẹp. Đến Kim Sa, quý khách luôn nhận được bảng báo giá cực rẻ. Để biết giá mực in lụa trên vải bao nhiêu? Khách hàng gọi ngay vào số Hotline: 0909.280.167. Nhân viên Kim Sa sẽ nhiệt tình tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết về các mẫu mực in lụa trên vải.

Chúng tôi giao hàng đúng mẫu và đủ số lượng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Miễn phí ship cho đơn hàng mua sỉ số lượng lớn..