GIẤY IN ẢNH BÓNG PLUS GLOSSY GIÁ BAO NHIÊU

29/06/2023
  

Giấy in ảnh bóng Plus Glossy được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng giấy sáng bóng cùng với khả năng chống thấm, bám mực tốt, cho hình ảnh đẹp sắc nét. Vậy giấy in ảnh bóng Plus Glossy giá bao nhiêu. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

ĐẶC ĐIỂM GIẤY IN ẢNH BÓNG PLUS GLOSSY

Giấy in ảnh bóng Plus Glossy là loại giấy có 2 bề mặt sáng bóng, láng mịn dùng để in ảnh với kích thước khổ lớn, in tràn lề, in phun màu cực kỳ hiệu quả.

Bề mặt giấy có màu trắng, láng mịn giúp cho hình ảnh khi in ra có độ phân giải cao, sắc nét.

Không lem màu, không thấm nước

Giấy in ảnh bóng Plus Glossy  có giá thành thấp giúp tiết kiệm chi phí bản in.

Độ trắng của giấy in tạo sự trắng sáng, bắt mắt cao khi in và khả năng chống phai màu khi lưu trữ.

Bề mặt giấy nhẵn mịn cho phép mực được đồ tốt khi in hình ảnh lên giấy, cho ra các bản sao sắc nét như bản gốc.

Chất lượng bản in hình ảnh hài hòa, màu sắc chân thực

Thông số kỹ thuật:

 – Kích thước: khổ A3, A4, A5, thông dụng nhất là khổ A4 (210*297mm)

 – Định lượng:  120gsm, 140gsm, 160gsm, 210 gsm, 230gsm, 260gsm, 300gsm

 – Đóng gói:  50 tờ/ xấp

 – Màu in: Đầy đủ màu

 – Công nghệ in : In phun

Ứng dụng:

Giấy in ảnh bóng Plus Glossy là một trong những sản phẩm giấy in chất lượng cao được ứng dụng trong lĩnh vực in màu, in photo, hình ảnh, album ảnh, tờ rơi, bìa sách, bằng khen,… và có độ bền cao theo năm tháng. Giấy khi được in sẽ bền màu, lâu phai, đặc biệt là khi sử dụng mực dầu Pigment hoặc mực gốc nước Dye sẽ đem đến những sản phẩm tuyệt vời.

GIẤY IN ẢNH BÓNG PLUS GLOSSY GIÁ BAO NHIÊU

Giá giấy in ảnh bóng Plus Glossy sẽ tùy thuộc vào kích thước, định lượng, độ bóng, độ mịn. Ngoài ra mỗi nhà cung cấp sẽ có mức giá khác nhau chính vì vậy để biết chính xác giấy in ảnh bóng Plus Glossy giá bao nhiêu bạn nên liên hệ trực tiếp đến nơi cung cấp để được tư vấn báo giá cụ thể.

Một trong những địa chỉ tin cậy để bạn yên tâm chọn mua giấy in ảnh bóng Plus Glossy chính hãng giá tốt chính là tại Công ty Kim Sa – nhà phân phối vật tư ngành in, văn phòng phẩm các loại uy tín hàng đầu TPHCM. Thông tin liên hệ Kim Sa qua Hotline: 0909 280 167 – 0909 87 1967.