GIẤY IN COUCHE GIÁ SỈ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT ( ĐỦ ĐỊNH LƯỢNG DÀY MỎNG)

07/06/2022
  

Nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ giấy couche cuộn, tờ

Giấy couche là loại giấy in được ưa chuộng trên nhiều lĩnh vực in ấn khác nhau: in ấn trong quảng cáo, in tờ rơi, in tài liệu, in bìa sách, …Công ty Kim Sa là nơi cung cấp giấy in couche giá sỉ tại xưởng sản xuất (đủ định lượng dày mỏng). Chúng tôi nhận ship hàng nhanh chóng trên khắp cả nước, dịch vụ giao hàng tận nơi. 

GIẤY IN COUCHE ĐỦ ĐỊNH LƯỢNG DÀY MỎNG

Giấy in Couche có nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là dòng giấy có độ trắng sáng, bề mặt giấy phẳng và mượt. Bên cạnh đó, độ bắt sáng và độ chắn sáng tốt. Giấy couche có độ bám mực rất tốt và hấp thụ mực đồng đều.

Hiện nay, giấy couche được sản xuất với nhiều định lượng gram giấy khác nhau, giấy mỏng và dày đáp ứng nhu cầu người dùng. Gồm có các định lượng giấy như sau:

+ Định lượng giấy C60

+ Định lượng giấy C80

+ Định lượng giấy C100

+ Định lượng giấy C120

+ Định lượng giấy C200

+ Định lượng giấy C300

Theo đó, định lượng nhỏ thì giấy càng mỏng, định lượng giấy lớn thì giấy có độ độ dày cao.

Tại Kim Sa – chúng tôi có đủ mẫu giấy in couche với định lượng đa dạng dày mỏng giúp khách hàng sử dụng phù hợp in ấn đúng mục đích công việc. 

GIẤY IN COUCHE GIÁ SỈ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

Nhiều năm đồng hành cùng người tiêu dùng, Công ty Kim Sa vẫn luôn là người tin cậy cùng khách hàng mang đến những sản phẩm ưu việt nhất. Chúng tôi cung cấp dòng giấy in couche chất lượng cao, giấy in cực đẹp. Đồng thời, có đủ mẫu giấy in couche định lượng dày mỏng cho khách hàng ứng dụng.

Ngoài ra, Công ty Kim Sa là nơi phân phối giấy in couche giá sỉ tại xưởng sản xuất. Khách hàng mua số lượng lớn thì giảm chiết khấu giá càng cao.

Mọi thông tin liên hệ tại số Hotline: 0909.280.167, đội ngũ nhân viên công ty Kim Sa tận tâm tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng thành công.

Công ty cam kết giao hàng tận nơi, đúng thời gian như đã thỏa thuận đến khách hàng./.