HẠT NHỰA LÀ GÌ, CÓ BAO NHIÊU LOẠI HẠT NHỰA?

16/04/2022
  

Những sản phẩm đồ dùng, vật dụng, thiết bị, … được làm từ hạt nhựa rất lớn. Vậy hạt nhựa là gì, có bao nhiêu loại hạt nhựa? Trong bài viết hôm nay, Công ty Kim Sa sẽ giới thiệu chi tiết. Đồng thời, chúng tôi là nơi cung cấp các loại hạt nhựa có giá thành phải chăng, giá rẻ nhất thị trường.

HẠT NHỰA LÀ GÌ?

Hạt nhựa là nguyên liệu đầu vào trong việc sản xuất các sản phẩm nhựa. Chúng là nhựa ở dạng viên nén, sau quá trình ép sẽ cho ra nhựa với hình dạng mong muốn.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI HẠT NHỰA?

Hạt nhựa được phân loại thành 2 loại, gồm có:

*Hạt nhựa nguyên sinh:

Đây là loại hạt nhựa được sản xuất từ dầu mỏ chưa qua sử dụng và không pha tạp chất, không thêm phụ gia. 

Thông thường dòng sản phẩm này có màu trắng tự nhiên là màu trắng đặc trưng. Tuy nhiên, người ta có thể pha thêm hạt nhựa tạo màu để sản phẩm có màu sắc đẹp hơn, đặc sắc hơn như: xanh, đỏ, tím, vàng, …

*Hạt nhựa tái sinh:

Là nhựa được tái chế nhiều lần từ nhựa nguyên sinh hoặc chính nó. Nhựa tái sinh có giá thành rẻ hơn nhựa nguyên sinh nên được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, như: bàn ghế nhựa, pallet kệ đồ, …

Các loại hạt nhựa thông dụng hiện nay:

+Hạt nhựa PE

+Hạt nhựa PP

+Hạt nhựa ABS

+Hạt nhựa PET

+Hạt nhựa PVC

+Hạt nhựa HDPE

ĐỊA CHỈ BÁN HẠT NHỰA CÓ GIÁ RẺ, CHIẾT KHẤU CAO

Hạt nhựa được dùng sản xuất thành phẩm đa dạng: làm đồ gia dụng, đồ chơi, linh kiện điện tử, bao bì, …

Công ty Kim Sa là địa chỉ bán hạt nhựa với nhiều loại: hạt nhựa PE, HDPE, ABS, PS,… Sản phẩm hạt nhựa loại cao cấp. Đặc biệt, khi mua hàng tại chúng tôi, quý khách sẽ nhận được đơn hàng có giá thành rẻ. Chiết khấu cao cho những đơn hàng mua số lượng nhiều.

Là nhà chuyên cung cấp sỉ hạt nhựa các loại uy tín, Công ty Kim Sa đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, giá tốt.

Liên hệ mua hàng nhanh nhất tại Công ty Kim Sa:

+ Hotline: 0909.280.167

+ Website:https://xuongingiarekimsa.com

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi – giao hàng đúng kế hoạch đến khách hàng.