HẠT NHỰA MÀU DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

28/03/2022
  

Hạt nhựa màu được dùng trong sản xuất ngành nhựa phổ biến. Vậy cụ thể hạt nhựa màu dùng để làm gì? Quý khách liên hệ tại Công ty Kim Sa. Đây là đơn vị chuyên cung cấp hạt nhựa màu hàng đầu tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu chi tiết về sản phẩm hạt nhựa màu có ứng dụng như thế nào?

 

THÀNH PHẦN HẠT NHỰA MÀU

Hạt nhựa màu có cấu tạo đơn giản, bao gồm:

  • Nhựa nền nguyên sinh PE. PP, PC, …
  • Bột màu ( trong bột màu có thể sử dụng ở dạng cơ bản, hoặc phối màu )
  • Một số chất phụ gia khác: trợ gia công, trợ phân tán, …

           

HẠT NHỰA MÀU DÙNG  ĐỂ LÀM GÌ?

Ngày nay, hạt nhựa màu là nguyên liệu thông dụng trong sản xuất nhựa. Bởi vì mục đích như sau:

*Tăng tính thẩm mỹ cho thành phẩm nhựa:

Màu sắc của hạt nhựa màu cho đồng đều, không bị loang, pha màu khi nung chảy, đúc nhựa. Do không có các tạp chất hay dung môi, hạt nhựa màu khi thành dạng lỏng hay thổi thành phẩm nhựa sẽ không bị biến dạng xấu.

Bên cạnh đó, hạt nhựa màu có đủ màu sắc sẽ tạo ra những thành phẩm độc đáo, đúng như yêu cầu người sản xuất.

*Tiện lợi hơn trong việc sản xuất nhựa:

Trong sản xuất công nghiệp, nếu dùng hạt nhựa màu sẽ lên màu đều, tươi sáng, bền bỉ hơn. Người sử dụng không cần phải cân đo lượng màu sao cho phù hợp, dễ gây hỏng thành phẩm vì màu không đều hoặc quá chói như khi sử dụng hạt nhựa nguyên bản và màu để pha theo ý thích.

*Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà sản xuất:

Thay vì mua hạt nhựa và màu pha riêng tốn kém thì người dùng chỉ cần mua hạt nhựa có màu sẵn là đủ. Các sản phẩm sẽ được lên khuôn luôn mà không phải đong đếm pha chế. Nhờ vậy tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí lãng phí khi bột màu pha dùng không hết.

       

 

MUA HẠT NHỰA MÀU Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Để tránh mua phải hạt nhựa màu hàng giả, kém chất lượng, quý khách nên chọn đơn vị cung cấp uy tín nhất. Công ty Kim Sa là địa chỉ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm. Đồng thời bán giá hạt nhựa màu luôn rẻ nhất có thể. Mức chiết khấu giá cao cho đơn hàng mua số lượng lớn.

Quý khách hãy liên hệ tại Kim Sa thông qua hình thức như sau:

+ Hotline: 0909.280.167 

+ Website: https://xuongingiarekimsa.com .