HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO TREO TƯỜNG GIÁ RẺ

24/11/2023
  

Biển quảng cáo treo tường thường được nhiều người biết đến qua tên gọi khác là hộp đèn quảng cáo. Làm bảng hiệu hộp đèn gắn trước cửa hàng giúp làm nổi bật những thông tin về cửa hàng ngay cả khi trong điều kiện thiếu ánh sáng như ban đêm. Hoặc nếu như ở điều kiện ánh sáng bình thường thì nó vẫn thể hiện rất rõ thông tin và tính hiệu quả cao.

KẾT CẤU CỦA HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO
– Hộp đèn Hiflex là một trong những loại được nhiều đơn vị kinh doanh ưu tiên lựa chọn bởi giá thành khá tốt giúp tiết kiệm chi phí mà không kém phần nổi bật của sản phẩm.
– Một bảng hiệu quảng cáo thường có ba lớp chính là: khung bảng hiệu ( làm bằng sắt, nhôm, inox,… ) khung sắt sẽ được căng bạt hiflex xuyên đèn hoặc mica. Đáy lót là bằng nhôm hoặc tôn định hình. Khi lắp đèn chiếu khách hàng thường chọn lắp trong khung hộp.
– Nếu muốn làm gia tăng tính thẩm mỹ của bảng hộp quảng cáo thì nên ốp thêm thanh nhôm.
– Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà có thể gia giảm độ dày từ 10cm đến 20cm kích thước lớn hoặc nhỏ. Nếu độ dày bên cạnh bảng hiệu càng lớn thì sẽ khó thấy bóng đèn ở bên trong hơn.

MỘT SỐ LOẠI HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO HIỆN NAY
– Hộp đèn Hiflex.
– Hộp đèn Standee treo băng rôn.
– Hộp đèn quảng cáo hai mặt.
– Hộp đèn quảng cáo ngoài trời.
– Hộp đèn quảng cái Mica.

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TREO TƯỜNG Ở ĐÂU ĐẸP?
Chắc bạn cũng đang phân vân là không biết nên tìm đơn vị nào làm biển quảng cáo treo tường đẹp mà giá lại rẻ. Đừng lo, công ty Kim Sa luôn tư hào mình là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. 
– Chỉ với vài bước nhanh chóng là bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc hộp đèn chất lượng. Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0909.280.167 để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Làm bảng hiệu công ty
Thiết kế thi công bảng hiệu
Làm bảng hiệu hộp đèn
Thi công quảng cáo TPHCM
Giá làm bảng hiệu hộp đèn
Làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM
Làm bảng hiệu nhỏ
Làm bảng hiệu quảng cáo gần đây