In 3D nhựa cứng, Công nghệ in 3D tiên tiến nhất hiện nay

24/03/2022
  

Công ty Kim Sa cung cấp dịch vụ In 3D nhựa cứng, Công nghệ in 3D tiên tiến nhất hiện nay, với nhựa in 3D ABS, PLA,… nhựa dẻo TPU (mềm như cao su), in 3D sử dụng máy in 3d dung dịch mịn giá rẻ nhất thị trường.

Công nghệ in 3D tiên tiến, sử dụng vật liệu 3D chất lượng

💹 In 3D nhựa cứng là gì?

  • In 3D là phương pháp phân tách mô hình 3D thành các lớp (layer) xếp chồng lên nhau. Được thực hiện thông qua các máy in 3D chuyên dụng với chất liệu nhựa, resin,sợi in 3D…tùy theo từng loại công nghệ in 3D riêng.
  • In 3D nhựa cứng là sử dụng chất liệu nhựa cứng PLA, ABS, PET…để in 3D, là hình thức gia công tạo mẫu mô hình 3D, khi đó các sản phẩm tạo ra có thể cầm nắm được, thậm chí sử dụng được như một sản phẩm “thông thường”.

💹 Vật liệu in 3D chất lượng

Nhựa cứng in 3D bao gồm nhựa PLA, nhựa ABS, nhựa Resin, có đặc tính khác nhau được ứng dụng với các mục đích sản xuất khác nhau.

🔴 Nhựa PLA

  • Nhựa PLA là nhựa nhiệt dẻo phân huỷ sinh học. Nhựa có nguồn gốc từ các nguồn tái tạo như bột ngô, mía, của sắn. Bản chất ban đầu của PLA có màu trong suốt nên nó có thể dễ dàng nhuộm thành bất cứ màu gì hay bất cứ sắc độ đậm nhạt nào cũng được và có khả năng phát sáng trong buổi tối.
  • Khi chọn vật liệu in 3D là nhựa PLA thì sẽ không bền và dẻo như nhựa ABS nhưng nhựa PLA cứng và khỏe hơn ABS nên đôi khi khó chế tác gia công đối với những chi tiết ở những bộ phận phải lồng ghép vào nhau như khớp nối chẳng hạn.

🔴 Nhựa ABS

  • Sợi nhựa ABS là vật liệu tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ và được sử dụng nhiều nhất cho máy in 3D FDM sơ cấp. Đặc tính của nhựa ABS là có độ bền cao, chiu lực tốt , chịu được nhiệt độ cao, linh hoạt.
  • Các sản phẩm tạo ra từ vật liệu in 3D là nhựa ABS được ứng dụng trong công nghiệp: sản xuất ống cống, ống chất thải, linh kiện ô tô, dụng cụ nhà bếp…

🔴Nhựa Resin

  • Nhựa resin là một loại nhựa tổng hợp thường được dùng trong công nghệ in SLA nhiều hơn thay vì ABS và PLA vốn hay dùng với công nghệ FDM.
  • Resin có rất nhiều loại, chủ yếu sử dụng được là những loại có thể ngưng kết dưới tác động của tia UV, tức là bao gồm những chất như acrylics, epoxies, urethanes, polyesters, silicones….
In 3D nhựa cứng, Công nghệ in 3D tiên tiến nhất hiện nay

🔔 Hiện nay có rất nhiều công nghệ in 3D, từ đơn giản tới phực tạp, từ vật liệu nhựa cho tới kim loại, gốm, thủy tinh…trong đó In 3D nhựa cứng, Công nghệ in 3D tiên tiến nhất hiện nay đang được quan tâm và các doanh nghiệp ưa chuộng.

🔔 Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng về in 3D nhựa cứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty Kim Sa chuyên cung cấp chất liệu in 3D, máy in, mô hình in 3D và các phụ liệu ngành in ấn, vẽ…Chúng tôi tư vấn mọi thông tin theo yêu cầu, sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ nhất.


🌸🌸🌸 CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Trụ sở: 213/43 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

VPGD: A4/27A Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc A, Bình chánh

Xưởng sản xuất: 256 QL1A, P.Tân Chánh Hip, Q.12, TP.HCM

Nhà máy: ĐT743B, Tân Đông Hip, Dĩ An, Bình Dương

🌼🌼🌼🌼 Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167

🍁🍁🍁 www.xuongingiarekimsa.com

🌞🌞🌞🌞Mail: xuongingiarekimsa@gmail.com