IN BANNER GẦN ĐÂY

24/11/2023
  

BANNER

Banner là một sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo. Theo đó, người ta thường in banner có chứa nội dung để làm những tấm biển quảng cáo nhằm truyền tải các thông điệp của sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc marketing hình ảnh thương hiệu. Những tấm banner này sẽ được treo ngay tại cửa hàng, showroom, trên đường phố,…

CHẤT LIỆU IN BANNER

Chất liệu in banner thường sẽ sử dụng loại PP không keo. Về giá thành, chất liệu PP sẽ cao hơn so với bạt Hiflex nên những tấm banner làm từ chất liệu PP sẽ được đánh giá chuyên nghiệp, cao cấp hơn. Công nghệ in banner bằng PP thường được dùng là in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí hiệu quả.

IN BANNER VẢI

Ngoài ra, khác với Banner PP thì Banner vải được in bằng chất liệu Canvas hay sử dụng cho in tranh decor nội thất với đặc tính mềm, bền với thời gian và được in trên hệ thống máy mực in tiêu chuẩn từ HP Mỹ.

Với chất liệu vải Canvas khách hàng nên đặt số lượng tối thiểu 1 lần thì sẽ có giá hợp lý. Với nhưng nâng cấp 2 mặt ta có thể may lại thành tấm Banner 2 mặt, 2 nội dung khác nhau.

Với hệ thống máy in nhanh hiện đại và quy trình hoàn thiện sau in khép kín, CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO KIM SA đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các Shop bán hàng KPOP trên cả nước.

CÔNG TY KIM SA, chuyên cung cấp dịch vụ IN BANNER, IN BANNER VẢI, .. Khách hàng có thắc mắc Giá in banner ngang, In banner giá bao nhiêu, v.. v..
Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm in ấn banner, thiết kế in banner theo yêu cầu. Quý khách hàng gọi trực tiếp ngay số điện thoại 0909 280 167 hoặc gửi về địa chỉ Email: xuongingiarekimsa@gmail.com  để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất.