IN NHÃN MÁC, IN THÔNG TIN SẢN PHẨM LÊN NHÃN MÁC GIÁ RẺ

07/05/2022
  

Nhãn mác sản phẩm hàng hóa là một trong những sản phẩm có vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Quý khách đang tìm cơ sở in nhãn mác, in thông tin sản phẩm lên nhãn mác giá rẻ? Hãy đến Kim Sa, chúng tôi cung cấp đầy đủ nhãn mác đa dạng cho khách hàng sử dụng gắn lên sản phẩm hàng hóa.

IN NHÃN MÁC, IN THÔNG TIN SẢN PHẨM LÊN NHÃN MÁC CHUẨN NÉT – CHẤT LƯỢNG CAO

Nhãn mác là vật dụng thiết kế nhỏ gọn dùng để gắn, treo lên sản phẩm hàng hóa. Những thông tin in ấn lên nhãn mác thông dụng, gồm có:

+Thông tin về nhà sản xuất, nơi sản xuất

+Thông tin về kích thước size

+Thông tin về giá cả

+Thông tin về chất liệu sản phẩm

Ngoài ra, còn in ấn những lưu ý về cách sử dụng sản phẩm.

Với việc in nhãn mác, in thông tin sản phẩm lên nhãn mác, giúp khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm. Từ đó, có những lựa chọn chính xác khi mua hàng.

Công ty Kim Sa là nơi nhận in nhãn mác, in thông tin sản phẩm lên nhãn mác chất lượng cao. Các nhãn mác được in ấn đẹp về hình ảnh, chữ in, logo thương hiệu, …Màu sắc phong phú tăng giá trị thẩm mỹ cho nhãn mác hàng hóa.

ỨNG DỤNG NHÃN MÁC

Nhãn mác thường được dùng  để gắn, treo lên sản phẩm hàng hóa. Cụ thể:

-Nhãn mác gắn lên cổ áo

-Nhãn mác gắn lên cổ váy

-Nhãn mác gắn lên cạp quần

-Nhãn mác gắn lên sườn áo

-Nhãn mác treo lên giày dép, túi xách

IN NHÃN MÁC, IN THÔNG TIN SẢN PHẨM LÊN NHÃN MÁC GIÁ RẺ

Nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ in nhãn mác, công ty Kim Sa đang là nơi uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo in nhãn mác chất lượng tuyệt vời, in ấn đẹp, sắc nét.

Khi đến Kim Sa, quý khách sẽ nhận được đơn hàng có giá thành rẻ nhất. Chính vì thế, những doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh thời trang cần in nhãn mác, in thông tin sản phẩm lên nhãn mác giá rẻ , hãy gọi vào số Hotline: 0909.280.167. Công ty Kim Sa tư vấn và hỗ trợ có đơn hàng tốt nhất.

Chúng tôi nhận giao hàng đúng kế hoạch đến khách hàng./.