IN TEM NHÃN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM – IN MÁC ÁO QUẦN

16/05/2022
  

Công ty Kim Sa là đơn vị chuyên thiết kế và in tem nhãn áo quần tại TP.HCM được nhiều nhãn hàng thời trang tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm tại Công ty Kim Sa luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

ỨNG DỤNG CỦA TEM NHÃN ÁO QUẦN

Tem nhãn áo quần là loại tem nhãn được sử dụng với mục đích quảng cáo thương hiệu, truyền tải thông tin của sản phẩm với người tiêu dùng. Làm nhãn nhãn mác áo quầndành cho những doanh nghiệp như:

  • Cơ sở sản xuất quần áo.
  • Cửa hàng kinh doanh quần áo.

Ngoài ra, tem nhãn còn được gắn trên túi xách, balo, giày, dép,…

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN MÁC ÁO QUẦN

Nhãn mác áo quần có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng, bởi nó chứa thông tin cần thiết giúp sử dụng trang phục dễ dàng. In mác áo quần mang lại rất nhiều lợi ích cụ thể:

Đối với doanh nghiệp

  • Nhãn mác áo quần giúp khách hàng dễ dàng lưu nhớ tên của cửa hàng, thương hiệu shop thời trang.
  • Thể hiện được nét cá tính – độc nhất riêng của thương hiệu và từng sản phẩm riêng mà doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp.
  • Thúc đẩy việc kinh doanh bán hàng phát triển một cách hiệu quả hơn.
  • Chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong quá trình sản xuất – kinh doanh.

Đối với người tiêu dùng

  • Nhãn mác áo quần giúp khách hàng có thể biết được những thông tin cần thiết về sản phẩm như: tên thương hiệu; công ty sản xuất; size (kích cỡ) quần áo; hướng dẫn sử dụng; giá thành; các lưu ý riêng… nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng và chọn mua hàng.

ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM – IN MÁC ÁO QUẦN

Khi có nhu cầu in nhãn mác áo quần các loại, quý khách  vui lòng liên hệ Công ty Kim Sa tại số Hotline/Zalo: 0909 280 167 để được tư vấn.

Đến với Công ty Kim Sa, rất nhiều các mẫu in mác quần áo rất đa dạng với đủ mọi chất liệu, hình dáng, kích thước khác nhau cho quý khách tha hồ lựa chọn. Các mẫu mã đều được tạo ra từ những nhà thiết kế tiềm năng, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ những kiểu mẫu thông thường đến cao cấp riêng biệt đảm bảo thành phẩm sau in sắc nét, đẹp như mong muốn.

Ngoài sự uy tín trong chất lượng, đến Kim Sa quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn báo giá rẻ nhất.

Nếu quý khách đặt số lượng in càng lớn thì giá càng rẻ.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng theo đúng kế hoạch quý khách đề ra.