KEO CHỤP BẢN PLUS 7000/ T101

10/03/2022
  

Keo chụp bản plus 7000/ T101 là loại keo lưởng tính nên thường dùng trong in hệ mực nước, hệ mực dầu , Đây là loại keo có thể dùng để chụp tram và các chi tiết nhỏ có yêu cầu kỹ thuật cao,  với các ưu điểm như không chứa kim loại nặng cadimi, an toàn, thân thiện với môi trường, chất lượng tốt, dễ sử dụng nên rất được khách hàng tin dùng..

TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM 

– Keo chụp bản plus 7000

Chất lượng in rất cao, 34% chất rắn. Sâu xanh / màu xanh cung cấp độ tương phản màu sắc mà không ảnh hưởng nhìn thấu qua được. Các diazo kép chữa quang sử dụng cung cấp kháng đặc biệt để dựa trên dung môi, nước dựa và UV mực có thể chữa được. Các kháng nước tốt cũng có nghĩa là PLUS 7000 có thể được sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao mà không làm mềm. Mặc dù kháng phổ PLUS 7000 cũng có thể được sử dụng decoated Autostrip.

+ Keo chụp bản plus 7000 là loại keo lưỡng tính nên thường dùng trong in hệ mực nước, hệ mực dầu

+ Keo plus 7000 là loại keo dùng để chụp tram hoặc những chi tiết nhỏ có yêu cầu kỹ thuật cao

+ Ưu điểm:  không chứa kim loại nặng cadimi, an toàn, thân thiện với môi trường, chất lượng tốt, dễ sử dụng nên rất được khách hàng tin dùng.

+ Lợi ích: Dễ dàng và tha thứ để sử dụng, độ nét bản in rất tốt, rất khó khăn, có thể được sử dụng với hầu như bất kỳ mực và có thể được decoated sau khi in.

Đây là loại keo có giá thành cao, thường được dùng cho các sản phẩm sử dụng mực in gốc nước và mực in gốc dầu. Sản phẩm khi tạo ra luôn sắc nét có độ bền màu rất cao. Trong loại keo này không chứa kim loại nặng, nên rất an toàn đối với người sử dụng. Chất lượng của sản phẩm được đánh giá rất cao, nên nhiều khách hàng luôn lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Keo plus 7000 có thể được dùng để in lụa thủ công, hoặc dùng máy in lụa đều được. Thời gian chụp bản phải tùy thuộc vào cường độ của ánh sáng. Cần bảo quản keo ở những nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng chiếu vào sản phẩm. Khi sử dụng, hòa gói bột chất bắt sáng trực tiếp vào nhũ tương rồi khuấy nhẹ. Sau khi sử dụng xong, cần phải đậy kín để đảm bảo cho quá trình sử dụng lần sau. Ngoài keo bản chụp plus 7000, dòng plus còn có thêm keo plus 6000.

– Keo chụp bản T101

+ Keo chụp bản 101 là loại keo chụp bản hệ nước thượng được sử dụng trong in mực nước, với ưu điểm như không chứa kim loại nặng cadimi, an toàn, giá cả hợp lý, thân thiện như môi trường , chất lượng tốt, dễ sử dụng được nhiều là khách hàng tin dùng. 

+ Keo chụp bản T101 là loại keo được sử dụng dành cho cả mực in gốc nước, và mực in gốc dầu. Sản phẩm không chứa kim loại nặng, nên khá an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, về độ phổ biến thì loại keo này không thịnh hành như dòng keo plus. Nhưng ngược lại, giá thành lại thấp hơn, nên cũng rất tiện để người in tiết kiệm được chi phí.

+ Có thể sử dụng keo trong tất cả các bản in lụa. Người thợ có thể in thủ công hoặc sử dụng máy móc đều được. Đây là loại keo được đánh giá là có chất lượng tốt, và thân thiện với môi trường.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm Keo chụp bản plus 7000/ T101 hãy liên hệ với công ty Kim Sa, đơn vị uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh. chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Quý khách đang có nhu cầu mua Keo chụp bản plus 7000/ T101  nhanh tay gọi vào số Hotline : 0909.280.167 hoặc truy cập nhanh vào   Website:    https://xuongingiarekimsa.com.  Công ty Kim Sa sẽ giúp người mua nắm bắt thông tin sản phẩm chi tiết, hỗ trợ lên đơn hàng thành công.