KEO IN LƯỚI LÀ GÌ? MUA KEO IN LƯỚI Ở ĐÂU?

12/03/2022
  

Quý khách đang quan tâm đến sản phẩm keo in lưới? và mua keo lưới ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ? cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Keo in lưới là hóa chất dùng để tạo bản in trong nghành in lưới. Trải qua rất nhiều thời gian, keo chụp bản bây giờ hiện tại đã tốt hơn rất nhiều, thuận tiện, chi phí và thời gian tiết kiệm hơn.

CÁC LOẠI KEO IN LƯỚI HIỆN NAY

+ Keo chụp bản Plus : Có 2 dạng keo chụp bản dạng nước plus 6000 và keo chụp bản plus 7000. Hiện nay keo Plus đang được sử dụng rộng dải và dể sử dung, sản phẩm sau chụp có độ sắc nét cao và rất bền trong quá trình sử dụng.

+ Keo chụp bản T101: keo chụp bản T101 là keo lưởng tính có thể in được cả mực nước và mực dầu, rất dể sử dụng, giá thành vùa phải nên rất được khách hàng tin dùng.

+ Keo chụp bản UDC-HV : keo chụp bản UDC-HV là một loại keo mới tham gia thị trường Việt Nam, đang được đánh giá là sản phẩm chịu được tốt các thành phần hóa chất trong quá trình in, thông thường các loai keo chụp khác có mầu xanh còn keo chụp bản UDC-HV lại có mầu tím huế. keo này có ưu điểm là chụp tram rất tốt.

+ Keo chụp cao thành: là loại keo chụp bản dùng để in những sản phẩm in ấn có yêu cầu cao thành.

+ Keo chụp unalo: Keo chụp bản dạng dầu Unalo 731 là keo dầu chất lượng cao. Được sản xuất để in tram nhuyễn, chi tiết mảnh trong ngành công nghiệp điện tử, vải… Thời gian phơi bản nhanh, rất dễ tẩy, thích hợp với các điều kiện môi trường khí hậu khác nhau. Chịu được nhiệt độ nóng của mùa hè cũng như độ ẩm cao.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG IN KEO LƯỚI 

Để tiến hành quy trình chụp bản, thông thường chúng ta phải trải qua 6 bước cơ bản. Những bước tiến hành sẽ bao gồm

– Pha keo chụp bản in lụa

– Lên keo chụp bản in lụa

– Sấy khô

– Chụp bản

MUA KEO IN LƯỚI Ở ĐÂU?

Quý khách đang phân vân không biết nên chọn lựa mua keo in lưới ở đâu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, đơn vị uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp