Keo nến, keo cây nóng chảy giá rẻ tại TPHCM

24/10/2023
  

KHÁI NIỆM VỀ KEO NẾN

Keo nến là loại keo kết dính có hình dạng tương tự cây nến. Chất liệu chủ yếu là từ nhựa silicon. Ở trạng thái nóng chảy trên 70 độ C, keo nến sẽ có đặc tính kết dính rất hiệu quả mà không gây tác động đến bề mặt cần dán.

Phân loại keo nến

**Keo nến màu trắng: Là loại keo nến thường thấy nhất, thường có kích thước khoảng 11,2 x 300mm. Trong keo nến màu trắng lại chia thành 2 dạng nhỏ là keo nến trắng đục và keo nến trắng sữa. Trong đó loại trắng sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất nên được ưu tiên lựa chọn dán cho các sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài.
**Keo nến màu vàng: Đặc tính bám dính tốt, khô nhanh và màu sắc trong suốt, được ứng dụng nhiều ở ngành nghề xây dựng, nhất là dán gỗ. Kích thước tương đồng với loại keo nến trắng ở trên. Tuy nhiên vì đặc điểm khô nhanh nên bạn cần thực hiện thao tác dán chính xác và nhanh nhẹn hơn nếu không muốn keo chảy ra ngoài.

Công dụng của keo nến đối với đời sống

**Keo nến xuất hiện trong nhiều ứng dụng cần kết dính đồ chơi, đồ nhựa, đồ vải, hay linh kiện điện tử,…
**Bên cạnh đó, keo nến được ứng dụng trong các mẹo vặt gia đình như: sử dụng dưới đế giày giảm trơn trượt, sử dụng trên cánh cửa để hạn chế gió đập hay bọc chỗ nối dây điện nhằm tạo mối nối giúp phòng tránh tình trạng rò rỉ điện,…

Ưu nhược điểm của keo nến 

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng, chịu được môi trường ẩm ướt cao cũng như quá trình gỡ bỏ lớp keo nến khi không dùng tới rất đơn giản.
  • Có khả năng dán được ở mọi bề mặt phẳng khác nhau.
  • Giá thành rẻ.

Nhược điểm

Độ nóng chảy rất lớn vì thế trong quá trình sử dụng bạn không nên để trẻ nhỏ lại gần hoặc chú ý thao tác để tránh bị bỏng.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết sản phẩm, giá thành thì vui lòng liên hệ với công ty Kim Sa chúng tôi qua số Hotline/Zalo: 0909.280.167