KÍCH THƯỚC GIẤY IN MÃ VẠCH 2 TEM, CHUYÊN SỈ GIẤY IN MÃ VẠCH TP.HCM   

04/04/2022
  

GIẤY IN MÃ VẠCH 2 TEM

Giấy in mã vạch 2 tem là loại giấy được bế khổ có 2 con tem trên 1 hàng. Với các chuẩn kích thước khác nhau như 35×22, 50×30, 50×50,… Chất liệu giấy có thể là Giấy nhiệt, PVC, Xi bạc.

CÁC KÍCH THƯỚC GIẤY IN MÃ VẠCH 2 TEM PHỔ BIẾN

Giấy in mã vạch 2 tem kích thước 35×22 (ngang 35mmx dọc 22mm)

  • Được in bởi máy in xprinter 350B
  • Chiểu dài cuộn: 25m, 30m, 50m
  • Dùng để in tem giá cho hàng hóa, hỗ trợ bán hàng, quản lý tồn kho kèm mã vạch sản phẩm

Giấy in mã vạch 2 tem  kích thước 50×30, 50×50

  • Được in bởi máy in Godex G500, Godex G530 hay Zebra GT800, TSC TTP 244Pro, TA200,…
  • Chiểu dài cuộn: 25m, 30m, 50m
  • Dùng để in thông tin tem nhãn phụ cho sản phẩm trong sản xuất hỗ trợ quản lý hàng hóa.

Giấy in mã vạch 2 tem được bế thành từng cuộn để dễ dàng sử dụng, dùng được thông dụng ở các máy in, Kích thước tem rất vừa tầm thông dụng là kích thước 35x22mm, Tạo được số lượng lớn với giá thành siêu tiết kiệm.

Chất lượng tem in rõ nét. Khả năng chống bong tróc, dán chắc vào bề mặt chống gian lận tối đa.

Nguyên liệu: giấy in mã vạch 2 tem được làm từ nguyên liệu Fasson.

Chất liệu giấy: Giấy cảm nhiệt hoặc giấy truyền nhiệt (Gồm decal cuộn thường, hoặc Decal PVC, Decal Xi bạc,…).

  • Với những loại tem thông thường, sử dụng ở trong nhiệt độ bình thường, thì nên sử dụng loại decal giấy in mã vạch 2 tem thường, loại này cho chất lượng tem tốt, có thể xé rách nhưng giá thành rất rẻ, chi phí thấp.
  • Với những môi trường sử dụng có yếu tố tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như hóa chất, môi trường ẩm ướt, độ ẩm cao,… thì sẽ lựa chọn lại giấy in tem nhãn mã vạch có tính chịu nước, dẻo dai, xé không rách, độ bám mực cao, không phai như decal PVC 2 tem, hoặc là decal xi bạc.

CÔNG TY KIM SA CHUYÊN PHÂN PHỐI GIẤY IN MÃ VẠCH GIÁ SỈ TẠI TP.HCM

Công ty Kim Sa dày dặn kinh nghiệm trong ngành thiết bị & Giải pháp in ấn mã vạch. Với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mã vạch và in ấn tem nhãn,

Chúng tôi nhận sản xuất và phân phối tem nhãn theo kích thước yêu cầu, số lượng càng nhiều càng rẻ. Chất lượng đảm bảo, chính xác tới từng mm, không thiếu mét. Miễn phí giao hàng tại TP.HCM, hỗ trợ tối đa chi phí cho đơn tỉnh. Kim Sa sản xuất Giấy in mã vạch 1,2,3 tem, chất liệu đa dạng gồm giấy cảm nhiệt, giấy thường, PVC hoặc Decal Xi bạc.

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 0909 280 167 để được tư vấn và mua hàng giá sỉ trong hôm nay nhé. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng uy tín, sản xuất và giao hàng tận nơi đúng tiến độ.